tải ứng dụng ngay

   
x
 

DANH MỤC HỖ TRỢ

Không tìm thấy câu trả lời?

Nhấp chuột vào đây

Hoặc gọi lên đường dây nóng Sendo.vn để được giải đáp ngay

Hà Nội - Tp.HCM: 1900 6000

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Sendo.vn! Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất có thể!
Sendo giao hàng mất bao lâu?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn và địa chỉ của Shop:
 
- Từ 1-2 ngày làm việc nếu địa chỉ của bạn và Shop cùng tỉnh/ thành (nội tỉnh).
- Từ 3-7 ngày làm việc nếu địa chỉ của bạn và Shop khác tỉnh/ thành (liên tỉnh).

Phí vận chuyển tính như thế nào?

Sendo.vn sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng thỏa điều kiện được miễn phí vận chuyển. Tùy vào chính sách bán hàng của từng Shop sẽ áp dụng mức miễn phí vận chuyển khác nhau.
 
Đối với các đơn hàng không được miễn phí vận chuyển, tùy vào trọng lượng của từng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, hệ thống sẽ tính toán và hiển thị mức phí vận chuyển trên đơn hàng của bạn.

Đã quá thời gian giao hàng dự tính mà tôi vẫn chưa nhận được hàng. Tôi phải làm sao?

Bạn vui lòng đăng nhập vào Sendo.vn bằng tài khoản đã mua hàng trước đó và xem tình trạng vận chuyển đơn hàng đã đặt tại đây
 
Trong trường hợp đã quá thời gian Sendo.vn cam kết (Sendo giao hàng mất bao lâu), hoặc tình trạng đơn hàng là “Đã giao hàng” hay “Hoàn tất” mà bạn chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

. Tôi mua nhiều sản phẩm cùng lúc, tôi có thể gom các sản phẩm lại thành một đơn hàng để tiết kiệm phí vận chuyển được không?

Rất tiếc, Sendo.vn không chắc chắn được điều này. Shop kinh doanh trên Sendo.vn ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc. Vì vậy, Sendo.vn sẽ giao hàng theo từng đơn hàng nhằm đảm bảo sản phẩm của từng Shop được gửi đến khách hàng nhanh nhất có thể.


Tuy nhiên, nếu bạn mua nhiều sản phẩm trên cùng một shop. Sendo.vn cho phép bạn gom vào cùng một đơn hàng để được miễn phí vận chuyển và giao cùng một lúc. Chỉ cần chọn chức năng Thêm sản phẩm vào giỏ hàng để có thể đặt được nhiều sản phẩm khác nhau của Shop.

x