1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
https://media3-og.scdn.vn/og/2024/01_22/8GOfX4YKW4E8ERAvu4pc.png

SENDO FARM VINH DỰ NHẬN GIẢI SAO KHUÊ 2022

Ngày 23/04/2022, Lễ trao Giải Sao Khuê 2022 – giải thưởng danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) đã diễn ra tại Hà Nội. Trong sự kiện này, Sendo Farm của sàn thương mại điện tử Sendo đã vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt trong hạng mục Giải pháp cho Nông nghiệp và Chế biến thực phẩm. Điều này không chỉ là niềm tự hào của Sendo mà còn là niềm tự hào của toàn ngành công nghệ thông tin và người tiêu dùng Việt Nam.
Xem nhanh
  1. Sendo Farm - Giải pháp kết nối nông sản sạch tới người tiêu dùng

  2. Hiệu quả của thương mại điện tử trong phân phối nông sản

  3. Động lực phát triển cho Sendo Farm

  4. Kết luận

Ngày 23/04/2022, Lễ trao Giải Sao Khuê 2022 – giải thưởng danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) đã diễn ra tại Hà Nội. Trong sự kiện này, Sendo Farm của sàn thương mại điện tử Sendo đã vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt trong hạng mục Giải pháp cho Nông nghiệp và Chế biến thực phẩm. Điều này không chỉ là niềm tự hào của Sendo mà còn là niềm tự hào của toàn ngành công nghệ thông tin và người tiêu dùng Việt Nam.

Sendo Farm - Giải pháp kết nối nông sản sạch tới người tiêu dùng

Tận dụng lợi thế công nghệ từ Sendo, Sendo Farm mang đến một giải pháp kết nối các hợp tác xã (HTX) sản xuất nông nghiệp sạch tới hàng trăm nghìn khách hàng. Với Sendo Farm, người dân dễ dàng đặt mua thực phẩm tươi, ngon, sạch và tiết kiệm, giao nhanh trong 24 giờ. Tất cả các quy trình từ vườn đến bàn ăn được kết nối và triển khai trên một nền tảng công nghệ và hậu cần hiện đại, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sendo Farm đang dẫn đầu trong việc chuyển đổi chuỗi cung ứng nông nghiệp truyền thống, không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm nông sản chất lượng cao mà còn tạo điều kiện công bằng cho các nông dân và HTX để tiếp cận thị trường một cách hiệu quả hơn. Điều này giúp nâng cao thu nhập cho người nông dân và đồng thời giúp người tiêu dùng có được những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Dịch vụ mua sắm mới của Sendo Farm là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho người tiêu dùng. Bằng cách cung cấp trải nghiệm tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn, nhất là trong thời gian giãn cách xã hội, Sendo Farm giải quyết những mối lo ngại nghiêm trọng trong tình huống hiện tại. Chi phí vận chuyển bằng 0 và chất lượng được đảm bảo càng nâng cao sức hấp dẫn của mô hình đổi mới này, khiến nó trở nên khác biệt so với các nhà bán lẻ truyền thống.

Sendo Farm đang dẫn đầu trong việc chuyển đổi chuỗi cung ứng nông nghiệp truyền thống

Hiệu quả của thương mại điện tử trong phân phối nông sản

Hơn 500 tấn nông sản Việt đã tiếp cận được với người tiêu dùng qua sàn thương mại điện tử Sendo trong năm 2021, bất chấp những tác động của đại dịch. Điều này là một minh chứng rõ ràng cho hiệu quả của thương mại điện tử trong việc phân phối nông sản và sản phẩm nông nghiệp.

Thương mại điện tử không chỉ giúp giảm bớt các bước trung gian, giảm chi phí vận chuyển mà còn tạo ra một môi trường mua bán minh bạch, công bằng và thuận lợi cho cả người mua và người bán. Điều này không chỉ giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và nông thôn.

Các chương trình xúc tiến thương mại do Sendo Farm khởi xướng đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho các hợp tác xã và nhà sản xuất. Thông qua hợp tác chiến lược, các chương trình này cho phép các nhà sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ có được tầm nhìn và tiếp cận cơ sở khách hàng rộng hơn. Điều này không chỉ thúc đẩy nền kinh tế địa phương mà còn đảm bảo rằng khách hàng nhận được các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo sức khỏe.

Quy trình hậu cần được Sendo Farm sử dụng đảm bảo hiệu quả vượt trội, với các sản phẩm được giao trong vòng 24 giờ để bảo quản độ tươi của chúng. Việc giao hàng nhanh như vậy không chỉ nâng cao trải nghiệm của khách hàng mà còn nhấn mạnh cam kết cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng hàng đầu. Mạng lưới điểm giao hàng rộng khắp ở các thành phố lớn càng làm tăng thêm khả năng tiếp cận các sản phẩm này.

Động lực phát triển cho Sendo Farm

Giải thưởng Sao Khuê 2022 không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để Sendo Farm phát triển hơn nữa. Đã được công nhận với giải thưởng danh giá nhất của ngành CNTT, Sendo Farm cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa nông sản sạch đến với bàn ăn của 2 triệu gia đình Việt Nam.

Sự phát triển của Sendo Farm không chỉ là điều tốt cho doanh nghiệp mà còn là điều tốt cho cả xã hội. Việc tạo ra cơ hội kinh doanh công bằng cho người nông dân, giúp họ tiếp cận thị trường một cách hiệu quả hơn, từ đó tạo ra thu nhập ổn định cho họ. Đồng thời, việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản sạch, an toàn là một đóng góp quan trọng vào sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng Sao Khuê 2022 không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để Sendo Farm phát triển hơn

Kết luận

Sendo Farm đã chứng minh được vai trò quan trọng của công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong việc kết nối người tiêu dùng với những sản phẩm nông sản sạch và chất lượng. Sự vinh dự nhận giải Sao Khuê 2022 là một bước tiến quan trọng, đồng thời là động lực mạnh mẽ để Sendo Farm tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Chúc mừng Sendo Farm và hy vọng rằng những giải pháp của họ sẽ ngày càng lan rộng, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội Việt Nam.


Tin cùng chuyên mục


NÔNG SẢN SẠCH PHỦ SÓNG SENDO FARM

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, người tiêu dùng ngày càng mong muốn được mua sắm nhanh chóng, thuận tiện. Việc tăng cường mảng phân phối nông sản trên sàn Sendo Farm sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được với nguồn nông sản tươi ngon, chất lượng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sendo Farm “ghi điểm” với chiến dịch OOH gần gũi, thông điệp dễ đi vào lòng người

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh quảng cáo ngoài trời của Sendo Farm với những thông điệp hết sức bình dị, dễ thương. Lựa chọn treo quảng cáo tại các tiệm bình dân, chiến dịch truyền thông của Sendo Farm ghi dấu ấn nhờ thông điệp gần gũi, dễ đi vào lòng người

Sendo Farm đi chợ thuận tiện giá tốt cho người nội trợ thông minh văn minh

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc đi chợ "online" ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được tình cảm của người nội trợ bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Đi chợ online giá tốt, hàng ngon với Sendo Farm

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc đi chợ “online” ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được tình cảm của người nội trợ bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, thành viên của Tập đoàn FPT

Số ĐKKD: 0312776486 - Ngày cấp: 13/05/2014, được sửa đổi lần thứ 20, ngày 26/04/2022.

Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, 29B-31B-33B, đường Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: lienhe@sendo.vn

Tải ứng dụng đối tác Sendo Farm
Thực phẩm tươi sạch, chất lượng đảm bảo bởi FPT
download app iosdownload app android
SendoSendo