Trọn vẹn yêu thương với quà tặng vòng đôi hay hoa hồng...

Trọn vẹn yêu thương với quà tặng vòng đôi hay hoa hồng bất tử

CHIA SẺ

Có vô vàn món quà mà các cặp đôi yêu nhau có thể lựa chọn để trao tặng cho nhau, bày tỏ tình cảm yêu thương và sự quan tâm đến đối phương. Bên cạnh những món quà như quần áo, giày dép,… đã quá quen thuộc với các cặp đôi trẻ thì một cặp vòng tay đôi, hay một hộp hoa hồng bất tử độc đáo, khác lạ sẽ góp phần làm tình yêu đó trở nên bền vững, một cách minh chứng đơn giản nhưng ý nghĩa cho lời tỏ tình, và là lời chúc tuyệt vời nhất cho tình yêu lứa đôi thêm gắn kết bền chặt, vĩnh cửu.

Vòng đeo tay đôi với rất nhiều mẫu mã chất liệu như bằng da, bạc, vàng… Với thiết kế rất đa dạng, phong phú, mỗi loại lại có riêng cho mình những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể lựa chọn Vòng da với thiết kế mẫu mã cá tính phù hợp cho tình yêu của mình.

Những hình ảnh ý nghĩa về tình yêu

Vòng da đôi Đôi cánh
Vòng da đôi Đôi cánh
Vòng da đôi Love Đôi
Vòng da đôi Love Đôi

Ý nghĩa hoa hồng vàng

Nếu bạn đang tỏ tình với một cô gái xinh đẹp thì nên chọn một đôi vòng có thiết kế đơn giản. Còn nếu 2 người đã là vợ chồng muốn hâm nóng lại tình yêu thì hãy chọn một cặp nhẫn có thiết kế gắn đá kim cương để chúc phúc tình yêu 2 người luôn vĩnh cửu.

Vòng da đôi believe
Vòng da đôi believe
Vòng da đôi tán đinh
Vòng da đôi tán đinh

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn lựa cho mình các mẫu Hoa hồng bất tử với nhiều màu sắc độc đáo cùng với thiết kế đa dạng với nhiều ý nghĩa để bày tỏ trái tim mình.

Hoa hồng bất tử là loại hoa tươi 100% (không phải hoa sấy khô) được chế tác bằng công nghệ cao cấp Nhật Bản – Công nghệ dưỡng ẩm cánh hoa – giúp bạn có thể lưu giữ được những bông hoa tươi lên đến 5 năm. Hoa không có phấn hoa nên phù hợp với tất cả mọi đối tượng, kể cả những người bị dị ứng phấn hoa.

Hoa hồng bất tử hộp tim gương Đỏ.
Hoa hồng bất tử hộp tim gương Đỏ.
Hoa hồng bất tử hộp trứng Hồng phớt
Hoa hồng bất tử hộp trứng Hồng phớt

Hoa hồng bất tử cũng rất dễ bảo quản, bạn chỉ cần đặt chúng ở những điều kiện tự nhiên nhất mà không cần phải chăm sóc chúng hàng ngày. Nhìn chung hoa hồng không chỉ là là lời chúc phúc cho một tình yêu son sắc, sự tinh tế, trang trọng mà còn là sự thể hiện của bạn với…

Hoa hồng bất tử- Hộp Kim Cương
Hoa hồng bất tử- Hộp Kim Cương
Hoa hồng bất tử - Hộp nhà
Hoa hồng bất tử – Hộp nhà

Ngày nay, với cảm hứng từ những câu chuyện tình lãng mạn và cảm động, các nhà chế tác đã cho ra đời vô vàn những món quà để các teen thể hiện tình yêu của mình cho người ấy, nhưng hoa hồng vẫn là một món quà không thể thiếu để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình.

Nếu như, cặp đôi đang yêu nhau có ý định tặng quà thì nên lựa chọn vòng đôi hay hoa hồng bất tử sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp bạn thể hiện tình cảm yêu thương của mình và thông điệp muốn truyền tải đến người ấy về mong ước một tình yêu vĩnh cửu.

Nguồn Sendo.vn