Tìm hiểu về máy cắt sắt Bosch và máy cắt sắt Makita

Tìm hiểu về máy cắt sắt Bosch và máy cắt sắt Makita

CHIA SẺ

Máy cắt sắt Bosch và máy cắt sắt Makita hiện đang là hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thiết bị xây dựng hiện nay. Nhiều người còn gọi chúng với tên gọi thân mật là hai “ông lớn” của ngành chế tạo sản xuất các dụng cụ cơ khí, công nghiệp.

Nếu bạn là người làm việc trong các lĩnh vực dùng đến máy cắt sắt, máy bào hay cơ khí, xây dựng, công nghiệp, hay đơn giản là người yêu thích các công việc DIY tự làm thì chắc chắn không thể bỏ qua hai thương hiệu nổi tiếng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy cắt sắt Bosch và máy cắt sắt Makita qua bài viết này nhé.

Bosch và máy cắt sắt Bosch

global-marketing-solutions-suryabagh-visakhapatnam-syquu

Bosch là thương hiệu hàng đầu trên thế giới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức nổi tiếng với các máy khoan, máy bào Bosch, máy cắt sắt Bosch giá rẻ… Những sản phẩm chất lượng từ Đức luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất ưu tiên thiết kế an toàn cùng kết hợp với nhiều tính năng thông minh nhất để hỗ trợ công việc, phù hợp với sự khắc nghiệt của môi trường luôn đạt được chất lượng cao khi làm việc.

Thiết bị máy cắt tay Bosch được thiết kế với thân nhôm và có hệ thống trục chắc chắn giúp làm việc có hiệu suất cao, hệ thống bảo vệ chống rung hiệu quả, giúp cho máy có thể hoạt động êm ái, lò xo hỗ trợ giúp máy có thể cắt sắt thép một cách dễ dàng không làm hư hại bề mặt. Tay cầm của sản phẩm này chắc chắn không gây mỏi khi vận hành máy cắt sắt Bosch lâu, đồng thời có trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu thuận tiện hơn.

Makita và máy cắt sắt Makita


may-cat-sat-makita-

Makita là Tập đoàn thiết bị dụng cụ đến từ Nhật Bản được thành lập lâu đời từ năm 1915 tạo được chỗ đứng trên thị trường quốc tế, các loại máy cắt sắt Makita, máy cưa đĩa Makita, máy chà nhám Makita… đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Những sản phẩm của Makita đều được chú trọng bởi độ bền nên không có nhiều thiết kế như Bosch.

Máy cắt sắt Makita có tấm dẫn hướng cho phép điều chỉnh để thay đổi vị trí dễ dàng, góc độ thay đổi từ 0 đến 45 độ. Đầu hóa lưỡi dễ dàng cho việc thay đổi lưỡi cắt là một đặc điểm nổi bật của Makita. Mỗi loại máy cắt sắt Makita đều có tay cầm linh hoạt, cần khóa giúp dễ dàng thay thế lưỡi cắt và tấm chắn tia lửa, thiết kế đẹp mắt với công suất cao phù hợp với công nghiệp lớn và nhỏ.

Như vậy, đây cũng chính là lý do mà Bosch và Makita trở thành những thương hiệu chính hãng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Cùng với đó, máy cắt sắt Bosch và máy cắt sắt Makita cũng hiển nhiên là những sản phẩm được nhiều người tin dùng.