Tặng nàng quà gì trong lễ tình nhân?

Tặng nàng quà gì trong lễ tình nhân?

CHIA SẺ

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến ngày Valentine, bạn đã chọn được quà gì cho bạn gái chưa? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý những món quà cho lễ tình nhân vô cùng ý nghĩa mà chắc chắn nàng của bạn sẽ rất thích.

Tóc đẹp cho nam ngày Valentine.

1. Đặt tạp chí

Đặt tạp chí
Đặt tạp chí

Nếu nàng của bạn là một cô gái hiện đại, thường xuyên đọc tạp chí thì quà tặng lễ tình nhân không gì phù hợp bằng việc đặt cuốn tạp chí yêu thích dài hạn cho nàng. Bạn có thể gói tờ tạp chí ấy cùng với lời nhắn tình yêu đầy ngọt ngào của bạn nữa đấy.

2. Giỏ xem phim

Giỏ xem phim
Giỏ xem phim

Nếu cô nàng bạn đang quen là một fan thường niên của những bộ phim đang hot thì hãy nhanh tay sưu tầm những bộ phim yêu thích của nàng, bỏ chung với chiếc chăn ấm áp và bịch bỏng ngô trong một chiếc giỏ thôi. Cùng với đó hãy lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn khi cùng nhau xem phim và đút cho nhau miếng bỏng ngô ngọt ngào. Quả là một món quà valentine đầy ý nghĩa nha.

3. Champagne trong khay Valentine

Champagne trong khay Valentine
Champagne trong khay Valentine

Trường hợp bạn gái của bạn là cô nàng sánh điệu thì hãy khiến ngày hẹn hò càng thêm lãng mạn với một khay kim loại màu đỏ, một chai champagne, và hai chiếc cốc thủy tinh sáng bóng, hãy gói tất cả trong ruy băng đỏ và trắng thật đẹp để khiến nàng ngây ngất. Đừng ngại khi trang trí thêm những hình trái tim xinh xắn bên ngoài nhé.

Lời chúc Valentine ngọt ngào

4. Hộp thủ công

Hộp thủ công
Hộp thủ công

Nàng thích làm đồ handmade? Nàng là người phụ nữ đảm đang? Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn cho nàng hộp gỗ đựng các món đồ thủ công tiện dụng như kim chỉ, cúc áo… Bạn có thể thắt thêm một chiếc nơ to bằng ruy băng đỏ trên hộp, đây sẽ là món quà tuyệt vời cho nàng trong ngày lễ tình nhân đấy.

5. Gối trang trí

Gối trang trí
Gối trang trí

Một chiếc gối tựa lưng trang trí màu đỏ cũng sẽ khiến nàng rất thích thú trong ngày lễ tình nhân này. Bạ có thể tô điểm thêm cho chiếc gối này bằng chiếc đai bạc với một khung ảnh nhỏ trên đai có dòng chữ “Be Mine”. Nhìn vào nàng sẽ bị thu hút ngay bởi sự lấp lánh của nó.

Ngày lễ tình nhân, hy vọng bạn sẽ khiến nàng rung rinh đồng thời tình cảm của hai bạn ngày càng thắm thiết. Nhớ dùng vòng tay ấm áp để ôm cô ấy nếu cô ấy xúc động không nói nên lời nhé.

Sendo.vn