Tâm điểm của tuần: Tai nghe Pryma

Tâm điểm của tuần: Tai nghe Pryma

CHIA SẺ

Hãy khiến chiếc tai nghe tưởng chừng như đơn điệu ấy trở thành phụ kiện “hot” nhất của bạn.

Tai nghe Pryma thời trang vừa mới được tung ra thị trường vào tháng 10 - và rất nhiều tín đồ thời trang đã chờ đợi sự trình làng của sản phẩm này.
Tai nghe Pryma thời trang vừa mới được tung ra thị trường vào tháng 10 – và rất nhiều tín đồ thời trang đã chờ đợi sự trình làng của sản phẩm này.

Tai nghe bằng da thời trang của Ý từ một trong những nhà cung cấp độc quyền.
Tai nghe bằng da thời trang của Ý từ một trong những nhà cung cấp độc quyền.

Tai nghe Pryma thời trang vừa mới được tung ra thị trường vào tháng 10 vừa qua và ngay lập tức rất nhiều tín đồ thời trang đã chờ đợi sự trình làng của sản phẩm này.

Tai nghe cũng là một loại phụ kiện quan trọng như túi xách tay hoặc giày của bạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi dự đoán những mẫu tai nghe da mới bằng của Ý – được sử dụng bởi Bottega Veneta và được phát triển bởi các chuyên gia công nghệ âm thanh Sonus Faber- sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới. Bộ sưu tập tai nghe làm bằng tay được lấy cảm hứng từ túi xách và thắt lưng, với những chi tiết phức tạp gồm khóa thắt như để kết nối headband đến tai nghe.

Tai nghe với khóa thắt lấy cảm hứng từ headband đến tai nghe.
Tai nghe với khóa thắt lấy cảm hứng từ headband đến tai nghe.

Chiếc tai nghe này có thể kết hợp chung với những trang phục thời khiến cho bạn trở nên nổi bật trong đám đông thu hút mọi ánh nhìn.

Tai nghe điện thoại thời trang cho giới trẻ 13

Bộ sưu tập có sẵn với 5 thiết kế: Coffee & Cream, Pure Black, Heavy Gold, Rose Gold Dark Grey và Carbon Marsala Carbon Fiber và đi kèm với sự lựa chọn headbands (US $ 75 mỗi) và khóa để bạn có thể tùy biến hình dáng theo ý bạn.

Mẫu headphone Coffee & Cream PRYMA đến từ thương hiệu Sonus Faber tượng trưng cho chất âm tuyệt vời, xứng tầm thế giới, thể hiện phong cách mang đậm tính cá nhân của bạn. Được chế tạo thủ công ở Ý, từ chất liệu dây đai da tốt nhất đến những lớp đệm sợi quang cực nhỏ và chụp tai mạ niken, tai nghe PRYMA thật đáng để quan tâm và trải nghiệm.

Trong khi đó, những headphone loại Heavy Gold PRYMA tượng trưng cho chất âm tuyệt vời, xứng tầm thế giới, thể hiện phong cách mang đậm tính cá nhân của bạn. Được chế tạo thủ công ở Ý, từ chất liệu dây đai da tốt nhất đến những lớp đệm sợi quang cực nhỏ và chụp tai mạ niken, tai nghe PRYMA thật đáng để quan tâm và trải nghiệm.

Sonus Faber công bố cặp tai nghe on-ear sành điệu Pryma này trong nỗ lực chinh phục thị trường nhạc số di động. Đây là một bước tiến khá lớn của công ty này trong thời gian ngắn, trước đó công ty cũng đã ra mắt những sản phẩm vô cùng giá trị và thời trang khiến các tín đồ công nghệ mắt tròn mắt dẹt.

Loại tai nghe này có giá từ US $ 499 và có bán online tại www.pryma.com.

July Na

Theo LifeStyle Asia