Tai nghe thông minh Ora-X với màn hình AR

Tai nghe thông minh Ora-X với màn hình AR

CHIA SẺ

Là một sản phẩm gây sự chú ý lớn tại triển lãm CES 2015, giờ đây, tai nghe thông minh Ora-X chính thức có mặt trên thị trường, thiết bị nổi bật với một màn hình hiển thị AR.

Đây là sản phẩm của nhà sản xuất Optinvent, nó là một dòng tai nghe thông minh đem lại một trải nghiệm nghe và nhìn mới cho người dùng.

tai-nghe-1

Trên tai nghe có một màn hình AR, bộ phận này giúp người dùng vừa nghe và xem video một cách thoải mái với chất lượng âm thanh và tầm nhìn trực quan rất cao.

Màn hình này có thể xoay chiều, phù hợp với vị trí đặt mắt của người dùng.

Tai nghe thông minh ORA-X vừa ra mắt trên thị trường và có giá khá bình ổn là 349 $.

tai-nghe-2

ORA-X có một màn hình AR có khả năng phóng đại hình ảnh, video tương đương như một màn hình 70-inch, bạn có thể xem và nghe video một cách thoải mái ở cự ly 15 feet, độ sáng cao đạt 3000 nits. Ngoài ra, phía sau còn có một camera chất lượng 5MP, giúp bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video chất  lượng 1080p.

tai-nghe-3

Về mặt âm thanh, tai nghe thông minh ORA-X có tích hợp trình điều khiển âm thanh, có khả năng loại bỏ tiếng ồn, nhiễu âm từ micro, âm thanh có độ sắc cao vang nhờ công nghệ xử lý bộ âm DSP.

ORA X về cơ bản là nó là một máy tính bảng Android cực nhỏ kết hợp tai nghe, nó sử dụng hệ điều hành Android Lollipop, bộ vi xử lý 1.2GHz dual-core (ARM Cortex A9, PowerVR SGX54x), và 2GB RAM. Pin của tai nghe này có công suất 2000 mAh, thời lượng sử dụng trong một ngày, ngoài ra, nó có khả năng kết nối với Bluetooth 4.0 LE, WiFi, jack âm thanh 3,5 mm, micro USD để truyền dữ liệu và 8GB để lưu trữ tất cả các loại tập tin cục bộ.

tai-nghe-4

Tai nghe được tích hợp với các cảm biến (gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn, ánh sáng môi trường xung quanh và một số tính năng đo đạc liên quan tới thao tác sử dụng của người dùng.

Sành điệu và cá tính với phụ kiện công nghệ hiện đại 1

DJ có thể kết nối và sử dụng tai nghe ORA-X này thông qua một ứng dụng kết nối Android DJ trên thiết bị.

Huỳnh Dũng

Theo Ubergizmo