Sản phẩm lọc nước Mi water Xiaomi theo dõi được độ tinh...

Sản phẩm lọc nước Mi water Xiaomi theo dõi được độ tinh khiết của nước qua smartphone

CHIA SẺ

Nhà sản xuất Xiaomi luôn làm cho chúng tôi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi mới đây, họ cho ra một sản phẩm mới, chắc chắn sẽ không như bạn đoán là một điện thoại thông minh khác mà lại là một máy lọc nước. 

Máy lọc nước Mi water Xiaomi
Máy lọc nước Mi water Xiaomi

Các thông báo mới nhất được thực hiện thông qua tài khoản Twitter chính thức của công ty cho thấy các máy lọc nước Mi water Xiaomi này hoàn toàn mới tinh. Đây không phải là một trò đùa mà là một sáng kiến công nghệ tuyệt vời nhằm mục tiêu đem lại chất lượng nước tốt hơn cho người sử dụng cũng như giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Thiết bị này thuộc vào dòng IOT Xiaomi vì nó có thể kiểm soát bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Điều này đang thúc đẩy Xaomiao mở rộng sản xuất thêm nhiều phụ kiện đa dạng khác như: bộ sạc điện, đèn, lọc không khí thông minh…

may loc 1

Các máy lọc trông rất sang trọng và phù hợp với các “mẫu thiết kế cảm hứng từ Apple”. Chúng gồm 4 ống lọc: Ống lọc PP cotton có tác dụng lọc các tạp chất nhỏ trong nước như sợi, tóc, cặn kim loại. Ống lọc than dừa hoạt tính thứ nhất có nhiệm vụ lọc bỏ các hóa chất, khử mùi. Ống lọc RO: Loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nước. Ống lọc than dừa hoạt tính thứ 2 có tác dụng làm tăng vị “ngon” của nước.

Các bộ lọc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược để cung cấp nước sạch. Các bộ lọc sẽ làm sạch cặn, gỉ sét và các tạp chất khác trong nước. Chất Carbon làm giảm mùi hôi và đổi màu và cũng có thể cải thiện được hương vị của nước.

Các máy lọc nước Mi được bán ở Trung Quốc bắt đầu từ ngày 28 tháng 7 với giá 1.299 Yuan tương đương khoảng 13.300 Rs.

Huỳnh Dũng

Theo Tech Firstpost

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!