Rò rỉ loạt ảnh Iphone 6s trước ngày ra mắt tháng 9

Rò rỉ loạt ảnh Iphone 6s trước ngày ra mắt tháng 9

CHIA SẺ

Doanh số bán hàng iPhone 6 và 6 Plus vẫn đang tăng mạnh nhưng không bao giờ là quá sớm để mong đợi smartphone flagship tiếp theo của Apple.

Dưới đây là những gì chúng ta biết về ngày phát hành iPhone 6S, giá cả và thông số kỹ thuật tại Anh mà có thể cuối cùng là iPhone 7 bao gồm một camera 12MP và hiển thị Force Touch.

Cập nhật 31 Tháng 7: Hàng loạt ảnh rò rỉ iPhone 6S có thêm hình ảnh của những gì dường như là thành phần nội bộ dành cho các điện thoại mới, như hình dưới đây. Chúng ta không thể biết được gì nhiều từ việc rò rỉ ngoài một số bằng chứng nữa cho thấy thiết kế bên ngoài của iPhone không có nhiều thay đổi.

iphone 6 1

Cập nhật 27 tháng 7: Một hình ảnh bị rò rỉ cho thấy iPhone 6S sẽ có thiết kế tương tự và ID Touch là khó có thể di chuyển từ nút Home để phía sau hoặc thậm chí màn hình hiển thị. Các báo cáo cũng đề xuất tổ hợp nhôm cứng cáp hơn để tránh cong, gãy.

iphone 6 2

Cập nhật 23 tháng 7: Trong Apple so với Samsung trận chiến có vẻ như Samsung đã nháy mắt đầu tiên như nhiều tin đồn cho rằng Note Galaxy 5 và Galaxy S6 Cạnh Plus sẽ được tung ra vào tháng thay vì tháng Chín để tránh một cuộc đụng độ.

Cập nhật 20 tháng 7: Một báo cáo mới cho thấy Apple cuối cùng sẽ chọn 16GB là bộ nhớ cơ sở cho iPhone – trái với các báo cáo dưới đây từ 9to5Mac. MICGadget nghĩ tiếp theo sẽ gồm 32, 64 và các tùy chọn 128GB, nói rằng “Chúng tôi không thể nói cho bạn biết bộ phận Foxconn của chúng tôi nhận được thông tin gì, nhưng chúng tôi chỉ có thể nói rằng bao bì của các iPhone 6S mới và iPhone 6S Plus không có nhãn dán ‘dung lượng 16GB.’”

iPhone 6S: Tên và kiểu mẫu – sẽ là iPhone 7?

Sau lịch sử của Apple với smartphone, iPhone tiếp theo sẽ là kiểu ‘S’. Tuy nhiên, luôn có khả năng nó sẽ đặt dấu chấm hết cho truyền thống này vì vậy trong cửa hàng năm nay có thể là iPhone 7. Trên thực tế, báo cáo cho rằng iPhone mới sẽ là rất khác so với mẫu mã hiện tại mà Apple thực sự sẽ bỏ qua cho iPhone 7. Đây là những gì nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo nghĩ, người có một hồ sơ theo dõi dự đoán ra mắt của Apple một cách chính xác.

Đối với hai lần ra mắt cuối cùng, Apple đã giới thiệu hai chiếc iPhone mới. Chúng tôi hiện đang có các iPhone 6 và iPhone 6 Plus lớn hơn và trước đó Apple tung ra iPhone 5S và iPhone 5C. Chúng ta sẽ có được hai kiểu mới một lần nữa trong năm nay? Chúng tôi nghĩ vậy nhưng tin đồn hiện rất ít tại thời điểm này nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, vì thế hãy theo dõi những thông tin chúng tôi cập nhật ở bài viết này.

Ngày phát hành iPhone 6S: Khi nào iPhone 6S xuất hiện?

Những ngày này tương đối dễ dàng để đoán khi một thế hệ mới của điện thoại thông minh hàng đầu sẽ đến. Hầu hết các nhà sản xuất công bố một mô hình mới mỗi năm trong khi một vài hãng là cứ mỗi sáu tháng.

Apple là một trong những nhà công bố mỗi năm và nếu chúng ta nhìn những lần ra mắt trước, rất có thể rằng iPhone 6S sẽ được công bố vào tháng Chín và sẽ được bán một hoặc hai tuần sau đó. Tất nhiên, nếu sự kiện ra mắt là vào cuối tháng, ngày phát hành iPhone 6S có thể là đầu tháng Mười. Ghi nhớ rằng nếu có hai chiếc iPhone mới công bố năm nay, chúng không thể cùng ngày bán ra.

Tuy nhiên, nếu chúng ta tin Economic Daily News, iPhone 6S sẽ đến trước một tháng vào đầu tháng Tám. Họ tuyên bố năm nay doanh thu cho các thiết bị này là tốt hơn so với dự kiến ​​nên Apple bắn phát súng của riêng mình.

Những gì chúng ta biết là Apple sẽ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về iOS 9 kể từ khi Hội nghị phát triển toàn cầu (WWDC) bắt đầu vào ngày 08 tháng 6. Có khá nhiều tin cho rằng các iPhone 6S sẽ có sẵn iOS 9 nên chúng tôi ít nhất sẽ thấy các tính năng phần mềm của điện thoại trước khi nó được công bố.

Vodafone đã tiết lộ iPhone 6S hoặc ‘iPhone mới’ sẽ được bán vào ngày 25 tháng 9 khi cho phép đặt trước từ ngày 18 tháng 9. Các thông tin được gửi trong một email cho nhân viên, nhưng Mobile News lại biết được.

Có vẻ như Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone lớn nhất chưa từng có với một lượng đặt hàng kỷ lục khoảng 85 triệu – 90 triệu đơn vị từ nhà sản xuất, tờ Wall Street Journal báo cáo thông qua những người trong ngành. Năm trước, Apple đã đặt 70-80 triệu. Nguồn tin cũng khẳng định các kích thước màn hình sẽ vẫn như cũ là 4.7 inch và 5.5 inch.

iPhone 6S: Thiết kế và thông số kỹ thuật

iphone 6 3

Với mỗi mô hình iPhone ‘S’, hầu hết đều có xu hướng giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật. Thông thường có một vài điều chỉnh ở đây và ở đó, nhưng Apple sẽ giữ lại các thay đổi lớn cho mẫu mô hình số tiếp theo – tức là iPhone 7. Hình ảnh bị rò rỉ trên cho thấy vỏ ngoài cơ bản giống cho iPhone 6S.

iphone 6 4

Dường như sau đó là iPhone 6S sẽ trông giống như iPhone 6 hiện tại. Nó sẽ sử dụng cùng một khung và có các tùy chọn màu sắc tương tự. Trọng lượng có thể thay đổi mặc dù có thành phần khác nhau bên trong hoặc một kính sapphire mới. Hình ảnh dưới đây cho thấy các thiết kế sẽ chỉ dày 0.13mm dày hơn nên nó sẽ vừa với tất cả các vỏ lưng.

iphone 6 5

Tin mới nhất về iPhone 6S do nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo, người được biết đến với thông tin chính xác cung cấp. Kuo nói rằng iPhone tiếp theo sẽ có một màn hình lớn hơn và dày 0.2mm, cao hơn 0.15mm  so với mô hình hiện tại. Màu sắc được cho là sẽ phù hợp với Apple Watch và iPhone sẽ sử dụng series nhôm 7000.

Rất nhiều người dùng Apple mong ngóng dung lượng 32GB là nhỏ nhất nhưng có vẻ như nó sẽ vẫn ở mức 16GB. Hình ảnh dưới đây cho thấy một chip flash 16GB của Toshiba với vi xử lý 19nm. Có vẻ như chúng ta sẽ có chọn lựa 64 và 128GB thêm lần nữa.

iPhone-6 4

Tuy nhiên, một tin rò rỉ được cho là từ nhà sản xuất iPhone Foxconn, cho biết dung lượng thấp nhất sẽ là 32GB.

Mô hình S dính với kích thước màn hình tương tự nên chúng ta có thể thấy màn hình 4.7 inch và nếu có iPhone 6S Plus thì sẽ giữ nguyên 5.5 inch. Độ phân giải cũng có khả năng giữ nguyên mặc dù có tin iPhone mới sẽ có màn hình 5 inch với 400ppi và còn khái niệm mô hình đối thủ Samsung Galaxy Note Edge dưới đây của Michael Shanks thì sao?

Sẽ thay đổi những gì?

iphone 6 6

Nếu thiết kế của iPhone 6S vẫn giữ nguyên, Apple sẽ nâng cấp phần cứng. Có nhiều tin đồn khác nhau xung quanh, rõ ràng nhất trong số đó là một bộ xử lý mới. IPhone 6S sẽ đi kèm với một chip A9 và cũng nâng cấp RAM 2GB.

Theo một tin đồn, máy quét vân tay Touch ID có thể được tích hợp vào màn hình,  hơn là ở nút Home. Nhưng tin đồn thú vị nhất về màn hình, và nhiều khả năng, là có thể trang bị thêm Force Touch đã xuất hiện lần đầu trên Apple Watch và MacBook mới. Công nghệ này có nghĩa là chỉ cần chạm nhẹ hoặc ấn vào màn hình sẽ mở ra nhiều cửa sổ mới. Như đã đề cập ở trên cùng của trang, các nguồn nói điều này được xác nhận là có trong mẫu iPhone mới.

iphone 6 7

Việc trang bị thêm Force Touch đã được xác nhận, theo nguồn tin của Bloomberg. Bản báo cáo cũng nói rằng các mô hình iPhone mới sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 4.7-5.5 inch.

Cũng có báo cáo từ WSJ rằng iPhone 6S (có thể chỉ có 6S Plus theo nhiều tin đồn mẫu thuẫn) sẽ hỗ trợ Force Touch. Các nguồn rõ ràng là một nhà cung cấp của Apple, vì vậy tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tâm lý – Apple thường xuyên kiểm tra các công nghệ của các nhà cung cấp mà không bao giờ làm cho nó thành sản phẩm cuối cùng, vì vậy điều này cũng có thể xảy ra với Force Touch.

Apple

Chúng tôi nghĩ rằng máy ảnh sẽ gần như chắc chắn sẽ được nâng cấp, mặc dù chúng tôi không chắc chắn một camera phía sau 21Mp đồn đại là có thể xảy ra và những tin đồn mới nhất cho thấy một đột phá với một cảm biến 12MP. iOS 9 cho thấy camera phía trước sẽ có thể quay video 1080p ở 60fps, quay phim 240fps slow motion và hỗ trợ đèn flash.

Nhiều khả năng là một cổng USB có thể đảo ngược. Chúng tôi đã có các kết nối Lightning có thể được cắm vào một trong hai đầu vậy chúng tôi muốn cá rằng Apple có thể làm vậy. Cũng rất có thể, theo thực tế, là iPhone 6S có sẵn iOS 9 mà có lẽ sẽ được trình bày chi tiết tại WWDC của Apple thường diễn ra vào tháng Sáu.

Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Apple có thể quyết định sử dụng cùng một series nhôm 7000 nhôm mà họ sử dụng cho Apple Watch với iPhone 6S. Series nhôm 7000  mạnh hơn so với nhôm tiêu chuẩn 60%, nhưng vẫn duy trì yếu tố nhẹ, một ứng viên tuyệt vời cho 6S iPhone.

NFC sẽ một lần nữa xuất hiện nhưng với con chip nâng cấp. Không rõ ràng có cho iPhone 6S hay không nhưng dường như thêm một bộ xử lý yếu tố an toàn, loại bỏ sự cần thiết cho một chip riêng biệt.

i phone 6 8

Một tin đồn cuối cùng cho thấy iPhone 6S có thể có màu vàng hồng ngoài bạc, vàng và xám, để phù hợp với vàng hồng của Apple Watch Edition. Dưới đây là một khái niệm hình ảnh của màu vàng hồng iPhone 6S của nhà thiết kế Martin Hajek.

Điều này phù hợp với những thông tin Kuo, người cũng nói rằng iPhone sẽ có màn hình lớn hơn và một cơ thể lớn hơn – dày hơn 0.2mm và cao hơn 0.15mm.

Tin đồn iPhone 6S: Ý bạn là Samsung Galaxy S6?

Hãy google iPhone 6S và bạn sẽ gặp chút ảnh hưởng lén lút từ Samsung, được biết đến với việc rình mò tại Apple thông qua tiếp thị. Một tìm kiếm cho ‘iPhone 6S’ sẽ cho ra một quảng cáo ở đầu trang Google “Awkward, you obviously mean S6,” đường liên kết đến không chỗ khác ngoài Samsung.

Kết quả thay thế bao gồm “We think you mean S6,” và “The S6 goes all the way to the edge without bending.”

Giá iPhone 6S: Ở Anh sẽ có giá bao nhiêu?

Chúng tôi không có bất kỳ đầu mối cụ thể nào chi biết giá của iPhone 6S tại Anh, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ có giá tương tự như các mẫu iPhone hiện tại.

IPhone 6 có giá khởi điểm từ £539, trong khi iPhone 6 Plus là £619.

Bảo Long

Theo Pcadvisor 

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!