“Ra mắt” bố mẹ người yêu như thế nào

“Ra mắt” bố mẹ người yêu như thế nào

CHIA SẺ

Chúng tôi đã tìm đến các bậc cha mẹ và hỏi những gì gây ấn tượng cho họ khi gặp gỡ người yêu của con mình.

Vào đúng lúc Lễ tạ ơn đang diễn ra, cũng là lúc nhiều người đang trải qua những căng thẳng khi lần đầu tiên gặp cha mẹ người yêu của họ. Chúng tôi đã tìm đến hai cặp bố mẹ để lấy ý kiến của họ về những gì mà một người mới có thể làm gì để tạo ấn tượng tốt nhất có thể, và thật may mắn, đó là tất cả đều khá dễ dàng.

ra mat bo me nguoi yeu nhu the nao  2

1. Tìm hiểu những gì họ thích, sau đó mang nó đến

“Một chai rượu yêu thích của chúng tôi hoặc một bó hoa được mang đến sau một chặng đường dài”, Diane L., mẹ của Alyssa, 26, và Brett, 23 nói.

2. Tham gia vào các trò đùa

“Tôi đang tìm kiếm một người có thể cười với chúng tôi, bởi vì chúng tôi muốn làm điều đó, chủ yếu là trêu đùa nhau,” Mario L., chồng Diane nói.

3. Nắm bắt tin tức

“Tôi ấn tượng bởi một người có thể trò chuyện với ánh mắt nhìn thẳng, không cần phải nói hết câu, và có thể lắng nghe và đóng góp vào một loạt các chủ đề,” Diane nói.

ra mat bo me nguoi yeu nhu the nao 1

4. Hãy sẵn sàng để nói về mình

“Tôi muốn nghe nói về công việc của họ, Và tôi cũng muốn nghe về mối quan hệ của họ với cha mẹ của họ. Nhưng trên hết, tôi muốn nhìn thấy họ yêu thương và tôn trọng con cái của tôi “, Mario nói.

5. Thể hiện cách ứng xử

“Tôi muốn biết về cách ứng xử của họ, Tôi thích họ sẵn sàng giúp đỡ trong nhà bếp như chuẩn bị bữa ăn hoặc dọn dẹp … thay vì ngồi chờ đợi” Diane nói. “Ngoài ra, tôi sẽ rất ấn tượng nếu họ không ứng xử theo nếp truyền thống kiểu những người đàn ông thì ngồi và xem bóng đá trong khi phụ nữ làm tất cả công việc.”

6. Đừng bao giờ nghĩ về việc nhắn tin tại bàn

“Nếu họ đang tham dự khoảnh khắc này và thể hiện sự quan tâm tới mọi người bên cạnh, hãy thể hiện sự đồng cảm,” Molly H., mẹ Blake, 25 tuổi, và Logan, 27. “Đó là một kỹ năng sống tích cực của một người sẽ sống cùng con trai tôi. “

ra mat bo me nguoi yeu nhu the nao 3

7. Mỉm cười thật nhiều

“Nếu một nụ cười là chân thành, khuôn mặt của bạn và ngôn ngữ cơ thể được thư giãn, sau đó tôi có thể thư giãn.” Molly nói. “Một cảm giác hài hước là rất quan trọng để thưởng thức cuộc sống, và một nụ cười dễ thương là một dấu hiệu tốt về điều đó.”

8. Nhưng cũng hãy là chính mình

“Tôi không cần bạn gái của mình phải gây ấn tượng nhiều chỉ để thể hiện họ là ai. Tôi nghĩ rằng quá nhiều nỗ lực trong việc cố gắng để gây ấn tượng có thể có chỉ là tác dụng ngược lại. “Charlie S., chồng Molly nói.

ra mat bo me nguoi yeu nhu the nao 4

9. Trên tất cả, hãy nhớ rằng nếu đối tác của bạn yêu bạn, tỷ lệ cược là đã có lợi cho bạn

“Những gì tôi cho là quan trọng nhất về người phụ nữ mà con trai của chúng tôi đưa về nhà là tôi nhìn thấy con tôi hạnh phúc với cô ấy. Một trong những điều khó khăn nhất khi là một phụ huynh là buông tay. Tôi không phải sống với người mà con trai của tôi chọn làm bạn gái, làm bạn tâm giao, hoặc làm vợ, nhưng con trai của tôi phải yêu họ. Vì vậy, họ hạnh phúc, thì tôi hạnh phúc cùng với họ”, Charlie nói.

N.N.N

Theo self.com