Quy tắc không thể quên khi lựa chọn quần jeans lửng

Quy tắc không thể quên khi lựa chọn quần jeans lửng

Quần jeans lửng chưa bao giờ hết mốt. Nó gọn gàng, cá tính và phô được những đường cong mềm mại trên cơ thể khi bạn biết cách kết hợp tinh tế.

CHIA SẺ

Quần jeans lửng chưa bao giờ hết mốt. Nó gọn gàng, cá tính và phô được những đường cong mềm mại trên cơ thể khi bạn biết cách kết hợp tinh tế. Nếu cập nhập thường xuyên thông tin về làng thời trang quốc tế, thật không qua khó để nhận ra xu hướng quần jean lửng ống vẩy đang mạnh mẽ quay trở lại. Từ sự tinh tế khi có thể khéo léo khoe được đôi giày bạn kết hợp cùng,  cho đến việc “tâng bốc” những đường cong mềm mại trên cơ thể, tất cả chỉ với một kiểu quần jeans lửng ống vẩy, liệu đã đủ để bạn hài lòng chưa? Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi liệt kê một vài quy tắc “bất di bất dịch” khi phối đồ cùng chiếc quần đang siêu hot này!

Chiều dài hoàn hảo là ở trên mắt cá chân

Để tôn được vóc dáng của bản thân khi lựa chọn kiểu quần jeans này, bạn hãy lưu ý chỉ lựa chọn những chiếc quần có độ dài vừa phải, hoàn hảo nhất là ở trên mắt cá chân. Độ dài này được coi là chuẩn vì nó có thể giúp bạn ăn gian được chiều cao cũng như làm cho tổng thể bộ trang phục không quá bị rườm rà, rối mắt.
quan jeans
Hãy lưu ý chỉ lựa chọn những chiếc quần có độ dài vừa phải, hoàn hảo nhất là ở trên mắt cá chân.

Tạo điểm nhấn đắt giá cùng chi tiết mài tại gấu quần

Nếu bạn là cô nàng cá tính và vẫn đang tìm kiếm một kiểu quần jeans phá cách hơn thì sẽ không có gì hợp lý bằng chiếc quần jean dáng lửng ống vẩy đi kèm chi tiết mài tại gấu quần. Hãy an tâm rằng, dù kết hợp với bất kì món đồ/phụ kiện nào, bộ trang phục của bạn cũng sẽ vẫn vô cùng bắt mắt và hợp thời trang.

QUAN-JEANS-1

Không có gì hợp lý bằng chiếc quần jean dáng lửng ống vẩy đi kèm chi tiết mài tại gấu quần.

7 bí quyết giúp F5 quần jeans cho set đồ công sở 16

Chọn túi quần cao và khít

Một trong những thứ giúp phái đẹp hấp dẫn hơn cũng phụ thuộc ở vòng 3, vì thế khi mua quần jeans bó, bạn nhất thiết phải kiểm tra phần túi của quần. Bởi sau một thời gian mặc, quần có xu hướng dãn ra và phần túi quần cũng thế. Phần túi sau không còn ôm sát sẽ khiến vòng 3 của bạn trông như không “săn chắc”. Chuyên gia quần jeans khuyên bạn nên chọn quần có phần túi cao, không trễ.

quan-jeans-5

Khi choọn quần jeans bó, bạn nhất thiết phải kiểm tra phần túi của quần.

Đối với bắp chân thô và to

Đôi chân với bắp chân thô, cơ bắp chân hiện rõ khá phổ biến đối với những người luyện tập thể thao từ nhỏ hoặc đơn giản là do gene di truyền. Nếu bạn sở hữu dáng chân này, hãy nhắm đến những chiếc quần ống suông, ôm sát vừa đủ với chiều dài ống quần ngay phía trên mắt cá chân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên những chiếc quần có chất liệu vải cứng cáp, đứng dáng một chút.

quan-jeans-3

 Nếu bạn sở hữu dáng chân này, hãy nhắm đến những chiếc quần ống suông.
Tổng hợp