Quần cạp cao tôn dáng và khoe cá tính

Quần cạp cao tôn dáng và khoe cá tính

Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới rộng lớn của các loại quần cạp cao thời trang và sành điệu nhất hiện nay nhé!

CHIA SẺ

Khả năng “nịnh dáng” của quần cạp cao khỏi cần bàn cãi nhiều, nhưng đâu mới là dáng quần phù hợp với bạn, hay đơn cứ nhất kiểu quần nào mới là chuẩn nhất với thiết kế cạp cao. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới rộng lớn của các loại quần cạp cao thời trang và sành điệu nhất hiện nay nhé!

Quần palazzo

Đối với hầu hết tín đồ thời trang thế giới thì quần palazzo không còn là khái niệm quá mới nữa. Quần palazzo hay quần ống rộng là một thiết kế mang đầy nét bay bổng, ngẫu hứng, cổ điển. Chiếc quần cạp cao ống suông giúp định hình vóc dáng, từ những cô nàng chân vòng kiềng, bụng béo, vòng 3 ‘lép’… đều có thể diện chiếc quần siêu hot này. Đây cũng là kiểu quần tây giúp bạn kéo dài đôi chân một cách triệt để. Phần cạp cao của quần ống thụng giúp các nàng che bụng béo hiệu quả. Phần mỡ thừa sẽ được giữ cố định và không để bị ‘lộ’ ra như những kiểu quần khác.

quan-ong-rong

Đối với hầu hết tín đồ thời trang thế giới thì quần palazzo không còn là khái niệm quá mới nữa.

Quần baggy cạp cao

Các tín đồ thời trang hẳn không thể bỏ qua chiếc quần cạp cao ‘thần thánh’ này bởi độ phủ sóng của nó quá hot từ mùa này sang mùa khác. Với những cô nàng công sở chân ngắn thì một chiếc quần baggy cạp cao sẽ giúp các nàng trở nên thon gọn hơn trông thấy. Không những vậy với chất liệu vải chiếc quần baggy cạp cao còn giúp bạn yên tâm ngồi 8 tiếng mà không lo bị bí bách, khó chịu. Cách mix đồ với quần cạp cao baggy thì khá đa dạng, với kiểu quần cạp cao sành điệu này bạn có thể diện cùng sơ mi, áo thun hay những chiếc áo có thiết kế cách điệu phù hợp với môi trường công sở là được.

quan-baggy

Với những cô nàng công sở chân ngắn thì một chiếc quần baggy cạp cao sẽ giúp các nàng trở nên thon gọn hơn trông thấy.

Quần skinny jeans

Bản thân dáng quần là ôm sát nên jeans skinny có khả năng “phù phép” cho đôi chân của bạn miên man một cách bất ngờ, cộng thêm chi tiết cạp cao tôn eo thì kiểu quần càng nịnh dáng trọn vẹn hơn. Từ vỏng eo, đến vòng 3 rồi đôi chân, tất cả như hoàn hảo trong dáng quần skinny jeans cạp cao này. Khi mà dáng quần cạp thấp đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào tình những trường hợp “khó xử” thì cạp cao luôn an toàn trong mọi hoạt động. Với sự ôm sát của skinny, bạn có thể mix cùng những dáng áo rộng để tăng vẻ bụi bặm, cá tính trong phong cách hoặc không có thể chọn những dáng áo ôm body nếu bạn thực sự tự tin với vòng 3 của mình.

quan-jeans

Bản thân dáng quần là ôm sát nên skinny jeans có khả năng “phù phép” cho đôi chân của bạn miên man một cách bất ngờ.

Quần jeans ống loe

Có một đặc điểm hơn hẳn những dáng quần jeans khác mà chỉ quần ống loe cạp cao mới có, đó là khả năng đánh lừa thị giác, tạo ấn tượng về vóc dáng đồng hồ cát với những người thiếu đường cong hay sở hữu vóc dáng tròn đầy. Không hạn chế độ dài, một thiết kế lửng dài chấm gót hay chạm mắt cá chân đều có sắn khả năng nịnh dáng tuyệt vời này. Thiết kế cạp cao giúp che giấu vòng hông nhỏ, tập trung sự chú ý vào vòng eo, tạo cảm giác đầy đặn, quyến rũ hơn tại vòng ba. Tuy nhiên với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn thì cần chú ý một chút ở độ rộng của ống quần, không nên mặc quần ống quá rộng nếu không tự tin về chiều cao của mình.

quan-ong-loe

Quần ống loe cạp cao có khả năng đánh lừa thị giác, tạo ấn tượng về vóc dáng đồng hồ cát với những người thiếu đường cong hay sở hữu vóc dáng tròn đầy.

Quần lửng

Mặc quần lửng cạp cao chính là một trong những thủ thuật của những người khiêm tốn chiều cao thường hay lựa chọn. Có thể là những dáng quần ngang bắp chân hay đến mắt cá chân đều hỗ trợ tuyệt vời tạo chiều cao ảo cho phái đẹp. Thiết kế cạp cao thích hợp để “đẩy” vóc dáng, vòng eo sẽ được thắt lại đồng thời kéo dài thêm đôi chân. Hoàn hảo nhất sẽ là khi bạn kết hợp jeans lửng cạp cao với một đôi sandal cao gót đế thô để tôn chiều cao một cách chắc chắn nhất có thể.

quan-ong-lung

Mặc quần lửng cạp cao chính là một trong những thủ thuật của những người khiêm tốn chiều cao thường hay lựa chọn.

Tổng hợp