Quà tặng phái đẹp ý nghĩa ngày 20-10

Quà tặng phái đẹp ý nghĩa ngày 20-10

CHIA SẺ

Ngày 20-10 và dịp lễ 8-3, bạn đã có những dự định, kế hoạch nào thiết thực mang lại ý nghĩa nhất cho ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam chưa? Lẽ dĩ nhiên trong ngày 20-10 và 8-3, cánh mày râu sẽ phân vân, suy nghĩ không biết bạn gái, vợ bà, mẹ, chị em gái của họ thích được tặng những món quà gì? Hãy dành thời gian bày tỏ tình yêu thương, lòng cảm phục tới những người phụ nữ thân yêu của mình bằng cách chọn những món quà nhỏ bé ý nghĩa.

image008

Những món quà tặng độc đáo mang tình cảm chân thành sẽ luôn được trân trọng mãi mãi. Sgreen rất vui khi được góp một phần nhỏ bé để tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày 20-10 và 8-3.

Những món quà xinh xắn ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện, truyền tải tình cảm một cách chân thành và sâu sắc nhất đến người nhận.

Quà tặng sinh nhật xinh xắn và ý nghĩa 13

1. Nhà mô hình tăm tre – trái tim tăm tre

Mô hình Nhà tăm tre, trái tim tăm tre với những chi tiết tỉ mỷ và sắc sảo, nó luôn mang đến cho người xem cảm giác độc đáo, mới, lạ và được nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là các bạn trẻ. Cùng với bông hoa 20/10, hãy tặng kèm một món quà tăm tre cho bạn gái nhé, mô hình đặc sắc này có thể chưng được trên bàn làm việc hoặc tủ kiếng, một kỷ vật giúp các nàng luôn nhìn thấy để nhớ tới người tặng.

qua tang 1

Quà tặng xinh xắn cho những ngày cuối năm 11

2. Album ảnh scrapbook HANDMADE

Để có được 1 cuốn album ảnh handmade đẹp, bạn có thể thiết kế theo phong cách sổ lưu niệm kết hợp hình ảnh, trang trí thủ công và viết nhật ký, đây sẽ là sản phẩm chứa đựng tình cảm của chính bạn nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp với người phụ nữ bên cạnh mình. Album scrapbook hoàn toàn phù hợp để tặng vợ, tặng mẹ trong dịp lễ phụ nữ Việt Nam.

image001

qua tang 3

Quà tặng sinh nhật xinh xắn và ý nghĩa 13

3. Búp bê ROBOT người gỗ DANBO

Danbo gỗ được tạo bởi một nghệ sĩ người Nhật có tên là Kiyohiko Azuma trong bộ manga của ông là Yotsuba. Danbo ban đầu là một robot giả và trong rất buồn cười được kết hợp bởi các tấm giấy cát tông. Và Amazon chi nhánh tại Nhật Bản đã lấy ý tưởng này để tiếp thị và nó đã mang lại thành công vượt bậc cho công ty.

4 qua tang
Trở về cuộc sống với bộn bề lo toan và suy nghĩ, ai trong chúng ta đôi lúc cũng có những phút giây cảm xúc, những chất liệu nghệ thuật tâm hồn mà vô tình hay hữu ý bị giữ lại ở một góc khuất nào đó…

Dịp 20/10 và 8/3, món quà Danbo gỗ cùng đồng hành sẻ chia vui buồn với các cô nang trong những phút giây buồn vui nhé, hay đơn giản chỉ là mang đến cho các bạn những niềm vui nho nhỏ thông qua những hình ảnh dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh của Danbo với những hoạt động trong đời sống thường nhật.

Cùng với Danbo hãy truyền tải cảm xúc và những thông điệp yêu thương đến với bạn bè và những người thân yêu của mình các bạn nhé!

Sendo