Những mẫu cầu thang sáng tạo và siêu độc đáo

Những mẫu cầu thang sáng tạo và siêu độc đáo

CHIA SẺ

Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, mà còn giới thiệu về phong cách của gia chủ, đồng thời cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà.

Cùng chiêm ngưỡng 9 mẫu thiết kế cầu thang đẹp như mơ dưới đây.

1. Cầu thang cầu vồng

Lấy ý tưởng từ sự lan tỏa của 7 sắc cầu vồng, nhà thiết kế đã tạo ra con đường đầy màu sắc thay cho những nấc thang ồn ào vào bận rộn hàng ngày.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-1

2. Cầu thang kết hợp kệ trang trí

Căn nhà sẽ rất đơn điệu và tẻ nhạt nếu bạn chọn thiết kế loại cầu thang truyền thống với các bậc xếp thẳng và tay vịn. Thay vào đó bạn nên thiết kế mỗi bậc là một chiếc hộp rỗng. Chúng vừa có tác dụng giúp bạn di chuyển dễ dàng khi lên xuống vừa là giá trưng bày đồ, kệ, bàn rất nghệ thuật. Ý tưởng này rất thích hợp với những không gian nhỏ.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-2

Giường tròn - nội thất ấn tượng cho phòng ngủ hiện đại 8

3. Cầu thang cột sống

Cầu thang này được thiết kế bởi Philip Watts sống ở Northampton, Anh. Chiếc cầu thang được xem là một bản sao tủy sống của con người. Một mô hình thu nhỏ hết sức ấn tượng.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-3-bia

4. Cầu thang nổi

Một kiểu thiết kế vô cùng hiện đại. Bạn sẽ cảm giác như mình đang đi trên không khí với những mảng nổi màu đỏ hết sức bắt mắt này.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-4

5. Cầu thang với thiết kế đèn

Được mệnh danh là ngôi nhà màu cam, là giấc mơ của mọi màu sắc đáng yêu đến sống động. Khi cầu thang lên đèn hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-5

6. Cầu thang kết hợp cầu trượt

Với kiểu cầu thang thẩm mỹ, sáng tạo và độc đáo, căn nhà của bạn sẽ toát lên vẻ hiện đại và đầy ấn tượng. Cầu thang kết hợp cầu trượt là ý tưởng thật tuyệt vời cho những gia đình có trẻ nhỏ. Các bé sẽ thoải mái chơi đùa với chiếc cầu thang như đang được vui chơi trong công viên.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-6

Trang trí phòng tắm theo 4 chủ đề ấn tượng 6

7. Cầu thang màu vàng chanh

Màu vàng chanh của cầu thang tươi sáng, lịch sự, nổi bật nhưng lại không quá phô chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn mang làn gió mới đến không gian sống của mình. Màu vàng cũng là màu tạo cảm giác yên tâm, an cư bền vững.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-7

8. Cầu thang hình học

Hiện nay, thiết kế và trang trí cầu thang theo xu hướng đơn giản, tiện dụng và an toàn. Cầu thang càng ít chi tiết rườm rà, hiện đại thì càng không bị lỗi mốt. Để tạo nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn, hãy mạnh tay phá cách trong trang trí, cả về hình dáng lẫn màu sắc của cầu thang.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-8

9. Cầu thang kết hợp cầu trượt và giá sách

Với những căn nhà rộng, ứng dụng thiết kế cầu thang này sẽ vô cùng phù hợp. Đây là chiếc cầu thang “3 in 1” – vừa là lối đi lại giữa 2 tầng nhà, vừa là nơi cho trẻ nhỏ vui chơi, mà cũng vừa là nơi bạn có thể ngồi thư giãn đọc sách. Một thiết kế thật ấn tượng và có tính ứng dụng cao.

nhung-mau-cau-thang-sang-tao-va-sieu-doc-dao-9

BiBo

Theo Brit.co

Không gian cuốn hút cho bàn làm việc 11

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!