Nắng vàng, cát trắng, biển xanh và… hoa

Nắng vàng, cát trắng, biển xanh và… hoa

CHIA SẺ

Hình 1: Diện bộ bikini hoa xinh xắn giá 370.000 đồng để tung tăng vui đùa trên biển, bạn chắc chắn sẽ khiến rất nhiều ánh mắt phải dõi theo đấy. Với thiết kế trẻ trung, sành điệu và ấn tượng, bộ bikini hoa rất thích hợp với những cô nàng nữ tính, điệu đà.

Hình 2: Bộ bikini phong cách hàn Quốc kèm áo và chân váy điệu đà giá 570.000 đồng rất thích hợp với những cô nàng yêu thời trang. Với hoạ tiết hoa nổi bật, bạn chắc chắn sẽ trở nên thật cuốn hút khi đi dạo biển đấy.

Hình 3: Thêm một gợi ý thật thú vị để bạn chuẩn bị cho chuyến đi biển mùa hè, bộ bikini hoạ tiết hoa giá 360.000 đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế bèo nhún xếp tầng điệu đà mix cùng chân váy xòe, bạn sẽ trở nên thật sexy và thu hút.

Hình 4: Chọn cho mình bộ đồ bơi nữ một mảnh hoạ tiết hoa điệu đà giá 300.000 đồng giảm còn 285.000 đồng, các bạn gái sẽ trở nên thật nổi bật và cuốn hút. Với thiết kế cut out sành điệu và có chân váy xoè, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và an tâm hơn khi vui đùa trên biển.

Hình 5: Sắc hoa rực rỡ kết hợp với gam màu xanh dịu mát sẽ là điểm nhấn thật thú vị cho mùa hè của bạn. Bộ bikini sexy giá 360.000 đồng sẽ giúp bạn khoe được cơ thể nóng bỏng của mình khi đi biển.

Hình 6: Nếu là một cô gái khá nhút nhát và rụt rè, bạn vẫn có thể xuống biển với trang phục kín đáo nhưng cũng không kém phần thời trang. Bộ đồ bơi cổ yếm hoạ tiết hoa xinh xắn giá 300.00 đồng sẽ là sự lựa chọn vô cùng thú vị.

Hình 7: Gam màu xanh tươi mát sẽ là gợi ý để bạn bổ sung vào BST thời trang đi biển của mình. Bộ đồ bơi cách điệu xinh xắn giá 280.000 đồng giảm còn 266.000 đồng chắc chắn sẽ gúp bạn cảm thấy thật thoải mái mỗi khi dạo biển hoặc bơi lội.

* Vào đây để xem thêm các sản phẩm thời trang nữ