Mua gấu bông đáng yêu an toàn và chất lượng ở đâu?

Mua gấu bông đáng yêu an toàn và chất lượng ở đâu?

CHIA SẺ

Gấu bông đáng yêu có số lượng đối tượng khá lớn trên thị trường. Ngoài các thanh niên trai trẻ thường xuyên mua gấu bông tặng người yêu, bạn gái thì các bậc phụ huynh cũng rất ưachuộng chọn gấu bông làm quà cho bé ở nhà. Vì đây là một đồ chơi tương đối an toàn cho bé. Một số rủi ro có thể được hạn chế nếu như bạn biết cách chọn mua chúng.

Gấu bông đáng yêu an toàn cho bé
Gấu bông đáng yêu an toàn cho bé

Phân loại chất lượng theo địa điểm bán gấu bông

  1. Gấu bông bày bán tại vỉa hè

Giá thành: Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn nghĩ rằng mua gấu bông ở đây sẽ có giá tốt hơn, bởi họ không phải tốn các chi phí như thuê mướn mặt bằng, làm thương hiệu,… Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Bởi chính vì không có thương hiệu, có thể nay bán chỗ này mai bán chỗ khác nên thường họ không quan tâm nhiều tới lợi ích và chăm sóc khách hàng, bán được giá càng cao càng tốt nên nếu bạn không cẩn thận có thể bị mua gấu bông đắt gấp hai, gấp ba lần giá chung trên thị trường đó.

Chất lượng: Một điều đáng lo ngại hơn nữa là chất lượng gấu bông ở đây không được đảm bảo vì hầu hết những con gấu bông đáng yêu này đều được bày bán ngay trên vỉa hè rất bụi bẩn. Và kể cả các nguyên liệu làm ra các con gấu đó (vải, bông, …) cũng không bao giờ được làm từ các nguyên liệu cao cấp cả. Mà điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụn, đặc biệt là trẻ nhỏ có hệ hô hấp yếu hoặc chưa hoàn thiện. Đây vẫn là địa điểm không mấy khuyến khích mua sắm cho người tiêu dùng.

Chọn địa điểm uy tín để mua sắm gấu bông đáng yêu chất lượng
Chọn địa điểm uy tín để mua sắm gấu bông đáng yêu chất lượng
  1. Các shop bán gấu bông online

Tại các địa điểm này thì họ thường không có bày bán các sản phẩm thú bông ra ngoài, mà tất cả đều được cất và bọc cẩn thận nên khá yên tâm vì không có bụi đường. Về chất lượng các nguyên liệu làm gấu bông: Các shop bán hàng online thường chọn cách giao hàng nhận tiền, vì vậy chất lượng sản phẩm thường khá tốt, thường là những sản phẩm cao cấp, gấu rất xinh, chất cực mềm (nếu không như thế  họ đã không dám áp dụng hình thức thanh toán sau).

Giá thành: Các em gấu bông giá cả ra sao đã được niêm yết hết trên website. Và khi mua hàng online bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem nhiều sản phẩm cùng lúc hay so sánh giá của nhiều website cùng một lúc nên khả năng bị mua hàng đắt là rất thấp mà lại tiết kiệm thời gian đi lại. Để yên tâm hoàn toàn về chất lượng và giá, bạn nên chọn các shop gấu bông online uy tín – website hoành tráng, thông tin rõ ràng, địa chỉ cụ thể. Chắc chắn đó là những điểm mua gấu bông đẹp tin cậy. Ngoài ra, có một số dịch vụ đặc biệt mà chỉ các shop bán gấu bông online mới có: giao hàng tận nhà, bọc quà, chuyển quà hộ, … nên vô cùng tiện ích.

  1. Các cửa hàng chuyên cung cấp gấu bông

Tại đây thì bạn có thể yên tâm hơn vì nguồn gốc và xuất xứ rõ rang của sản phẩm. Tuy vậy, giá thành của các gấu bông tại đây thường cao hơn do phải chi trả nhiều chi phí khác. Và một ưu điểm khác là bạn thường có thể đặt mua tại nhà hoặc dành thời gian tới shop tham khảo và lựa chọn.

Baby Boy Sleeping with Teddy Bear --- Image by © ROB & SAS/Corbis
Baby Boy Sleeping with Teddy Bear — Image by © ROB & SAS/Corbis
Gấu bông xinh xắn và đáng yêu 11

Trong những địa điểm trên thì các shop bán hàng online cũng như các trang thương mại điện tử cung cấp gấu bông đáng yêu thường được lựa chọn nhiều hơn. Vì đây là cách mua sắm vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn. Một trong những trang thương mại điện tử uy tín mà bạn có thể thoải mái mua sắm ngay tại nhà, chính là Sendo.vn.