Mua bao cao su ở đâu?

Mua bao cao su ở đâu?

CHIA SẺ

BAO CAO SU – VỆ SĨ TÌNH YÊU ĐÔI LỨA

Đời sống tình dục đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Tình dục là bản năng và nhu cầu tự nhiên của con người, ngoài việc duy trì nòi giống, tình dục an toàn còn mang đến nhiều tác dụng tích cực trong cuộc sống. Ngày nay, để bảo vệ bản thân, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn cũng như tránh các bệnh lây nhiễm liên quan đến vấn đề phòng the, việc sử dụng bao cao su được xem là giải pháp an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài việc phòng tránh mang thai, bảo vệ an toàn cho người dùng lẫn đối phương, bao cao su còn là sản phẩm bôi trơn giúp cuộc yêu của đôi lứa kéo dài và thăng hoa hơn.

bao-cao-su
Bao cao su – Vệ sĩ tình yêu đôi lứa

BAO CAO SU – TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC THĂNG HOA MỌI CẢM XÚC

Tình dục an toàn là nền tảng vững chắc tạo nên hạnh phúc và bao cao su là sản phẩm cần thiết đối với hầu hết mọi người bởi nó vừa đảm bảo an toàn khi quan hệ, vừa là công cụ để cuộc ân ái của đôi lứa thêm thăng hoa, trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mới. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ cho cuộc yêu của đôi lứa, các sản phẩm bao cao su cũng có sư đa dạng về kích cỡ, màu sắc, hình dáng cũng như mùi hương khác nhau.

Bao cao su dành cho nam

Bao cao su dành cho nam giới được xem là sản phẩm hỗ trợ tình dục được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Ngoài ưu điểm dễ dàng sử dụng, an toàn và hầu như không để lại tác dụng phụ, một số sản phẩm bao cao su dành cho nam giới còn có tác dụng kéo dài thời gian ân ái. Phái mạnh cần lưu ý để đảm bảo bao cao su phát huy tốt tác dụng của nó, bao cao su cần được lưu giữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập, cọ xát, nếu không chúng sẽ rết dễ bị rách, hư hỏng, giảm hẳn chất lượng sử dụng và hiệu quả bảo vệ của nó.

Thương hiệu: Sagami, Durex, True – X, Latex…

bao-cao-su-16

Bao cao su dành cho nữ

Tuy không phổ biến như các loại bao cao su dành cho nam giới nhưng bao cao su dành cho nữ cũng được thiết kế tinh tế không kém nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng trong quá trình giao hợp. Bao cao su dành cho nữ thường được đóng gói vô trùng, mở ra là dùng ngay được. Mặt trong và mặt ngoài của bao đã có sẵn chất bôi trơn. Người phụ nữ có thể tự đưa bao vào âm đạo dễ dàng trước khi giao hợp và tự kéo ra sau khi kết thúc giao hợp nhưng không nhất thiết phải kéo ra ngay lập tức.

Thương hiệu: Sagami, Durex, True – X,…

bao-cao-su-2
Mua bao cao su ở đâu?

MUA BAO CAO SU ONLINE TRÊN SENDO.VN

Ngày nay, việc sử dụng bao cao su được xem là phương pháp tránh thai và tránh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Việc phòng thủ bên mình một chiếc bao cao su không chỉ bảo vệ an toàn cho chính bản thân mà còn là thái độ tôn trọng người bạn tình. Tuy nhiên, với những nước phương Đông, đây được xem là món hàng khá tế nhị, khiến nhiều người ngần ngại khi mua. Nếu ngại xuống phố khi mua những món hàng tế nhị này, bạn có thể shopping online trên Sendo.vn. Với nhiều mặt hàng và thương hiệu bao cao su uy tín, được nhiều người tin dùng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm những mặt hàng tế nhị này tại Sendo.vn ở đây nhé: Bao cao su. Chúc bạn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.