Microsoft chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại trung tâm của...

Microsoft chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại trung tâm của Sydney

CHIA SẺ

Microsoft cho rằng cửa hàng này là nơi mà cộng đồng công nghệ, khách hàng tại Úc có cơ hội trải nghiệm, tham quan, mua sắm bao gồm các trải nghiệm về sản phẩm mới của Microsoft, Apple và nhiều dịch vụ tối cao khác. Kế hoạch xây dựng cửa hàng mới nằm trong tầm chiến lược kinh doanh, mở rộng tầm phủ sóng của thương hiệu Microsoft tại nhiều quốc gia hơn. Đây có thể là một sự kiện đáng mừng cho những tín đồ công nghệ Úc ao ước chờ đợi bấy lâu nay.

microsoft

Microsoft đã có một sự hiện diện mạnh mẽ ở Bắc Mỹ với hơn 110 cửa hàng tại Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico. Hãng này cũng duy trì 17 cửa hàng trong các địa điểm ở Trung Quốc.

microsoft 3

Tại cửa hàng mới ở Châu Úc này, Microsoft sẽ trưng bày các sản phẩm Surface Pro 4, Surface Book, Microsoft Band, điện thoại Lumia, và chơi game console, Xbox One, Nexus…Ngoài ra cũng có các sản phẩm ipad của Apple và một số sản phẩm dịch vụ mới của Microsoft cũng sẽ về tới cửa hàng trước mùa Giáng Sinh tới đây.

Cửa hàng Microsoft đầu tiên tại trung tâm của Sydney. Ảnh: Microsoft.
Cửa hàng Microsoft đầu tiên tại trung tâm của Sydney. Ảnh: Microsoft.

Microsoft cũng đang quan tâm đến các game thủ tại Úc khi cung cấp các trò chơi video trên X-box nổi tiếng như “Fallout 4” hay “Rise of the Tomb Raider” cùng cung cấp các thiết bị và màn hình chơi game chuyên dụng, hiện tại, cửa hàng này có tới 38 game video có sẵn cho khách hàng.

Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến, tối ưu cho các khách hàng đã và đang sử dụng công nghệ của Microsoft tại Úc, cũng như bán các sản phẩm phần cứng, phần mềm, ứng dụng điều hành, bảo mật công nghệ và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Cửa hàng Microsoft đầu tiên ở Úc sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Ảnh: Tim Biggs.
Cửa hàng Microsoft đầu tiên ở Úc sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Ảnh: Tim Biggs.

Cửa hàng có diện tích 500 mét vuông, hai tầng, không gian bán lẻ khá đơn giản, tiện lợi, sang trọng, chủ yếu làm từ hai chất liệu gỗ và thủy tinh cường lực. Ngoài các gian hàng trưng bày sản phẩm còn có quầy tiếp tân, quầy sửa chữa và các nhân viên bán hàng.

Hiện tại nhân sự trong cửa hàng này là 60 người. Ngoài ra, cửa hàng cũng có thể chứa thêm 45 người nữa, con số này chủ yếu được ưu tiên dành cho các dịp hội thảo, sự kiện công nghệ diễn tại cửa hàng.

Địa chỉ và thời gian mở cửa Microsoft Store, Sydney:

Trên đường: Pitt Street Mall.

ĐT: 02 8023 8608.

Giờ mở cửa:

Thứ hai đến thứ tư: 9:00-17:00.

Thứ 5: 9:00-21:00.

Thứ sáu đến thứ bảy: 9:00-19:00.

Chủ nhật: 10:00-18:00.

Huỳnh Dũng

Theo SMH