Sơ mi công sở cho ngày nắng

Sơ mi công sở cho ngày nắng

CHIA SẺ

sendo1

Hình 1: Dành cho những cô nàng yêu thời trang và “nghiện” hoạ tiết hoa, chiếc áo sơ mi ren tay phồng giá 390.000 đồng giảm còn 195.000 đồng sẽ là gợi ý thật thú vị dành cho những ngày nắng nóng. Với chiếc áo điệu đà này, bạn hãy thử mix cùng chân váy midi để trở nên thật cuốn hút nhé.

sendo2

Hình 2: Môi trường công sở năng động sẽ là nơi thật thích hợp để phái nữ trải nghiệm phong cách thời trang mới mẻ. Với chiếc áo sơ mi cách điệu phối voan ren giá 195.000 đồng, bạn sẽ trở nên thật cá tính và sành điệu.

sendo3

Hình 3: Cô nàng nữ tính và điệu đà sẽ rất thích hợp với chiếc áo sơ mi đính nơ cách điệu giá 195.000 đồng. Chiếc áo được thiết kế với cổ tròn và tay cánh tiên sẽ giúp tạo nên nét mềm mại và quyến rũ cho phái nữ.

sendo4

Hình 4: Chọn gam màu trắng tinh khôi để đến công sở, bạn chắc chắn sẽ trở nên thật sành điệu và cuốn hút đất. Chiếc áo sơ mi voan phối ren giá 250.000 đồng giảm còn 205.000 đồng rất thích hợp để mix cùng quần jeans skinny và chân váy công sở.

sendo5

Hình 5: Với thiết kế cổ sen cách điệu, chiếc áo sơ mi công sở giá 219.000 đồng giảm còn 155.000 đồng rất thích hợp cho những ngày đầu tuần năng động. Bên cạnh đó, chiếc áo còn được tạo điểm nhấn với tay phối voan ren tạo nên nét mới lạ và độc đáo cho thời trang công sở.

sendo6

Hình 6: Chiếc áo sơ mi voan đính hạt ngọc trai điệu đà giá 249.000 đồng sẽ mang đến cho các bạn gái phong cách thời trang thật thanh lịch và tinh tế mỗi khi đến công sở. Với thiết kế độc đáo phối ren hoa, chiếc áo trở nên thật cuốn hút trong những ngày nắng.

sendo7

Hình 7: Thay đổi một chút với chiếc áo sơ mi hoa xinh xắn giá 340.000 đồng giảm còn 170.000 đồng, các bạn gái sẽ trở nên thật mới lạ khi đến công sở. Tuy đơn giản nhưng chiếc áo cũng rất tinh tế và phù hợp cả khi dạo phố cùng bạn bè.

sendo8

Hình 8: Đến công sở trong những ngày nắng, các bạn gái có thể chọn cho mình chiếc áo sơ mi hoạ tiết hoa xinh xắn giá 229.000 đồng. Điểm nhấn nổi bật trên nền vải màu nhạt giúp chiếc áo trở nên thật nổi bật và các bạn gái cũng cá tính hơn rất nhiều.

sendo9

Hình 9: yêu thích những thay đổi mới mẻ trong thời trang, các bạn gái có thể chọn chiếc áo sơ mi cách điệu phối hai màu đen trắng giá 155.000 đồng. Với thiết kế cổ lọ cách điệu, chiếc áo trở nên thật lạ mắt và rất sành điệu.

sendo10

Hình 10: Được thiết kế ấn tượng với phong cách Hàn Quốc, chiếc áo sơ mi đen viền trắng giá 155.000 đồng sẽ rất thích hợp để mix cùng quần jeans hoặc chân váy công sở. Bên cạnh đó, điểm nhấn nổi bật trên vai cũng góp phần giúp chiếc áo sơ mi không còn đơn điệu.

* Vào đây để xem thêm các sản phẩm thời trang nữ

** Click vào ảnh để mua và xem thông tin chi tiết về sản phẩm.