Mẹo hay du lịch vui vẻ cùng trẻ nhỏ

Mẹo hay du lịch vui vẻ cùng trẻ nhỏ

CHIA SẺ

 

Đi du lịch với trẻ em thường có thể là một sự kiện gây căng thẳng cho phụ huynh, nhưng những mẹo dưới đây sẽ giúp bậc phụ huynh có chuyến đi nghỉ dưỡng vui vẻ cho cả gia đình.

1. Kế hoạch, kế hoạch, kế hoạch

Nếu trước khi có con, bạn không có kế hoạch cho các chuyến đi, thì đây là thời gian để thay đổi điều đó. Có một kế hoạch sẽ làm giảm đau đầu trong việc cố gắng tìm ra những thứ trên đường đi.

Lên kế hoạch trước cho những kỳ nghỉ
Lên kế hoạch trước cho những kỳ nghỉ

2. Có một kế hoạch phòng khi mọi thứ không theo kế hoạch

Đồ ăn nhẹ, trò chơi, sách, hoặc một thiết bị di động để có những hoạt động nếu kế hoạch đi trật đường. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong khi lũ trẻ hò hét vì thất vọng đấy.

3. Đừng lên lịch quá tải cho gia đình của bạn

Trẻ em và cả cha mẹ cần thời gian nhiều hơn để nghỉ dưỡng. Đó là mục tiêu của một kỳ nghỉ mà phải không? Hãy chắc chắn rằng có một ngày nghỉ ngơi chậm hơn là các hoạt động điền đầy ắp trong lịch trình. Nửa ngày tại hồ bơi là một hoạt động thư giãn tuyệt vời và cả giấc ngủ trưa cũng vậy nữa.

Nhớ mang theo đày đủ vật dụng của bé
Nhớ mang theo đày đủ vật dụng của bé

4. Đem theo thuốc của bạn

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, hãy đóng gói hiệu thuốc nổi tiếng của trẻ để giảm sự căng thẳng của việc tìm kiếm một loại thuốc thích hợp ở một đất nước khác lạ.

5. Không ăn quá nhiều đồ ngọt

Cùng với lịch trình và những nơi ngủ khác nhau, ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ làm cho trẻ cáu kỉnh và quá khích. Dù là đi nghỉ nhưng nên bảo đảm giới hạn vừa đủ cho việc dùng chúng!

Thu xếp việc nhà trước khi đi
Thu xếp việc nhà trước khi đi

6. Mang theo một con thú nhồi bông quen thuộc cho nhóc của bạn ngủ cùng

Có mùi và cảm giác quen thuộc giúp bình tâm trí cho trẻ để chúng ngủ ngon. Bất cứ thứ gì mà lũ trẻ xem là thân thuộc sẽ dễ dàng vỗ về chúng hơn.

7. Thu xếp việc nhà trước khi đi

Nếu ngày bắt đầu đi bận rộn, sau đó nó có lẽ sẽ tiếp tục bận rộn! Hãy để chuyến đi của bạn và gia đình hoàn toàn không vướng bận bất cứ điều gì.

8. Nếu con bạn nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh trong khi ngủ, hãy tạo không gian bóng tối cho chúng

Tạo một cái lều có cả chăn mền có thể giúp ngăn chặn ánh sáng các ánh kích thích khác. Sử dụng quạt để chặn tiếng ồn
lạ tai để không làm chúng thức!

Hãy tạo nên một kì nghỉ tốt và tận hưởng nó cùng gia đình thân yên của bạn! Đôi khi lũ trẻ sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm thú vị đấy!

Tía Tô theo Momsmagazine.com