Máy đuổi muỗi Nhật Bản bằng tinh dầu

Máy đuổi muỗi Nhật Bản bằng tinh dầu

CHIA SẺ

Muỗi thường sinh sôi nãy nở vào mua mưa, nên dù là nhà kín cổng cao tường, cũng không tránh khỏi lũ muỗi vo ve đáng ghét, luôn rình rập để gây hại đến sức khỏe cho gia đình bạn. Ngoài ra Muỗi cũng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh sốt rét, virus zika teo não, viêm não nhật bản … Rất nguy hiểm cho người thân của bạn đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Các loại thuốc xịt muỗi, thuốc xịt côn trùng cũng rất hiệu quả, nhưng nó nặng mùi. Hơn nữa là các loại hóa chất cũng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vì thế tinh dầu đuổi muỗi và diệt côn trùng được chế tạo để giúp chúng ta có thể diệt được muỗi và côn trùng, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

tinh-dau-duoi-muoi-1

1. Tại sao lại nên chọn máy đuổi muỗi Nhật Bản?

Máy đuổi muỗi Nhật Bản rất dễ sử dụng và không có mùi khó chịu hay gây độc hại gì cho con người. Ngày nay có rất nhiều bạn ỷ y là ngủ trong phòng kín hay ở trong các căn hộ cao tầng mà có thói quen không mắc mùng (màn), muỗi sẽ không thể vào trong phòng được. Tuy nhiên thực tế là nếu bạn không vệ sinh hay nhà có nhiều nơi ẩm mốc, đồ đạc, thì muỗi vẫn có khả năng bay len lỏi từ tầng này sang tầng khác và sẽ vào chính căn phòng của bạn.

Khi muỗi đã vào rồi thì chúng sẽ sinh sôi và hút máu các thành viên gia đình bạn ngay lập tức.

Cách diệt muỗi hiệu quả và nhiều gia đình hay sử dụng nhất là dùng bình xịt muỗi. Tuy nhiên, mỗi lần xịt muỗi sẽ là cực hình với các ngôi nhà có phòng kín vì mùi thuốc xịt rất khó chịu và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đường hô hấp của chúng ta. Do đó cách diệt và đuổi muỗi tốt nhất là dùng máy đuổi muỗi Nhật Bản bằng tinh dầu, vì mùi tinh dầu rất dễ chịu, không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tạo mùi thơm khắp nhà

Máy đuổi muỗi Nhật Bản được sản xuất ngay tại Nhật cho chất lượng cao, an toàn và rất hiệu quả, đã được rất nhiều người dân ngay tại Nhật Bản đánh giá cao, được xem là cách đuổi muỗi hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe, đồng thời tạo hương tinh dầu thơm ngát cả căn phòng.

Tinh dầu đuổi muỗi được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo tính an toàn và tính hiệu quả trong việc đuổi muỗi.

Cách sử dụng tiện lợi và cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể sử dụng, từ trẻ em cho tới người cao tuổi.

2. Nguyên lý hoạt động của máy đuổi muỗi Nhật Bản

Sản phẩm dùng 1 máy làm nóng và bốc hơi chai đựng tinh dầu bên trong, sẽ làm bay hơi tinh dầu khắp căn phòng của bạn. Tinh dầu này được chiết xuất từ thiên nhiên và đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm về tính an toàn.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu khác khi đã dùng hết như các loại tinh dầu sả, tinh dầu chanh, bạc hà. Những mùi này chính là khắc tinh của muỗi, sẽ làm muỗi chạy xa hoặc tự chết khi ngửi phải quá nhiều

Với những loại tinh dầu an toàn trên thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong nhà mọi nơi mọi chỗ mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt các trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh.

Lọ tinh dầu có dung tích 45ml này sử dụng trong khoảng 2 tháng (mỗi ngày dùng 12h).

Dung dịch tinh dầu Nhật Bản (lọ tinh dầu này được tặng kèm có sẵn) được chiết xuất từ thiên nhiên và nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu Nhật, nên rất an toàn cho sức khỏe.

Khi dùng tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản này sẽ có mùi rất dễ chịu, không gây ảnh hưởng mùi kinh khủng như thuốc xịt muỗi. Máy đuổi muỗi Nhật Bản chạy cũng cực kỳ êm, không gây ra bất kỳ tiếng động nào, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu nhất.

tinh-dau-duoi-muoi-2

3. Cách sử dụng máy đuổi muỗi Nhật Bản

Bạn chỉ cần lắp chai tinh dầu có sẵn vào thân máy rồi cắm điện cho máy, sau đó bật công tắc lên là máy đã hoạt động. Máy được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản tiêu chuẩn Châu Âu và chủ yếu bán tại Nhật, nên nó đòi hỏi được gia công tỉ mỉ cả về hình dáng lẫn chất lượng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu năng, độ bền cũng như hiệu quả của máy nhé.

Và cũng chính vì sản xuất cho thị trường Nhật nên sản phẩm chỉ sử dụng điện 110V, trong khi nước ta lại dùng điện 220 V. Do đó khi xài sản phẩm máy đuổi muỗi Nhật Bản này thì bạn nên sắm thêm thiết bị chuyển nguồn từ 220 thành 110 V nhé để máy hoạt động ổn định.

Tất nhiên là bạn cũng có thể xài điện 220v, nó sẽ làm máy đốt nóng tinh dầu với nhiệt độ cao hơn, tuy nhiên như thế thì lượng tinh dầu sẽ mau hết mà tuổi thọ máy cũng giảm đi.

Nếu so với các loại đèn bắt muỗi hiện nay trên thị trường thì máy đuổi muỗi Nhật Bản có cách sử dụng hơi phức tạp hơn khi phải dùng thêm tinh dầu. Tuy nhiên mỗi loại có cái lợi riêng, với đèn bắt muỗi thì cách sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả sẽ không bằng máy đuổi muỗi Nhật Bản bằng tinh dầu này vì mùi tinh dầu lan tỏa rất nhanh trong phòng, đồng thời tạo mùi dễ chịu, thơm ngát cả căn phòng của bạn.

4. Những lưu ý khi sử dụng máy đuổi muỗi Nhật Bản bằng tinh dầu

Máy chỉ có tác dụng đuổi chứ không thể diệt được muỗi hay côn trùng nhé, vì bản chất máy là dùng mùi xua đuổi chúng đi và không gây hại cho con người.

Khi xài hết chai tinh dầu Nhật Bản được tặng kèm thì các bạn có thể mua thêm hoặc mua các loại tinh dầu khác có tính năng đuổi muỗi tương tự như: tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh, bưởi, … tất cả các mùi này đều là mùi mà muỗi rất sợ và tránh xa.

khuyên bạn nên dùng điện 110V để máy đốt nóng vừa đủ, đỡ tốn tinh dầu mà giúp máy hoạt động lâu dài hơn so với dùng điện 220V.