Mách bạn chiêu chọn dòng nước hoa phù hợp

Mách bạn chiêu chọn dòng nước hoa phù hợp

CHIA SẺ

Chọn đúng hương nước hoa cho mình là chuyện khá khó khăn. Đã bao giờ bạn không thích một hương nước hoa nào đó lúc mới xịt, nhưng đến cuối ngày lại thích và ngược lại? điều này xảy ra vì một chai nước hoa thường có nhiều lớp, mỗi lớp lại có một mùi hương khác nhau. Kéo xuống để khám phá xem có những lớp nước hoa nào nhé.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (2)

Hương thơm khiến "ai kia" phải say đắm 12

Lớp nước hoa

Lớp nước hoa cho ta biết số mùi hương mà một chai nước hoa có. Có tổng cộng ba lớp nước hoa khác nhau. Lớp đầu tiên là lớp mà chúng ta nhận ra ngay lập tức. lớp thứ hai là trái tim của hương nước hoa và là lớp có mùi hương dai hơn lớp đầu tiên. Và cuối cùng, lớp cơ bản sẽ kết hợp với lớp thứ hai để tạo ra mùi hương lưu lại lâu nhất. Có thể thử nước hoa victoria secret với mùi hương quyến rũ.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (3)

Hương hoa

Đây là mùi hương phổ biến nhất, nước hoa mang mùi hoa rất ngọt ngào, lãng mạn và rất nữ tính. Chúng có thể sẽ có mùi của một đóa hoa hay là sự trộn lẫn giữa nhiều loại lại. Hãy thử: Titan Skinn Nude.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (1)

Hương trái cây

Tất cả các loại trái cây đều thuộc nhánh nước hoa này. Những loại nước hoa này rất được các bạn trẻ ưa chuộng nhưng rất dễ bị các mùi hương khác áp đảo. Hãy thử: Adidas Fruity Rhythm.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (7)

Hương cỏ cây

Nếu bạn là người thích các hoạt động ngoài trời, thì loại nước hoa này sinh ra là dành cho bạn. Giống như cái tên của mình, mùi hương của loại nước hoa này rất trẻ trung, tinh khiết. Những mùi hương này được cả hai giới tính ưa thích. Hãy thử: Davidoff Cool Water hay Kistna EDT của The Body Shop cho nam.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (5)

Cho ngày Valentine thêm ngọt ngào 1

Á Đông

Dòng nước hoa này phong phú và gợi cảm hơn các dòng nước hoa khác. Mùi hương của nó rất thích hợp với không khí tiệc tùng buổi đêm và có mùi nồng nhất. Hương vani, xạ hương và hổ phách là những mùi hương nổi bật nhất trong dòng này. Hãy thử: United Colors của Benetton Let’s Move EDT.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (8)

Mùi gỗ

Mùi đất và xạ hương, dòng mùi hương này thiên về sự nam tính và tự nhiên. Mùi gỗ là phiên bản sâu hơn của dòng Á Đông. Gỗ đàn hương, gỗ thông và tuyết tùng là những mùi nổi bật của dòng này. Hãy thử: White Musk của The Body Shop. Hoặc nước hoa burberry brit cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (6)

Mẹo nhỏ

Nếu bạn muốn giữ mùi nước hoa được lâu, hãy xịt chúng lên những vùng được chỉ định để giúp nước hoa nóng lên và giữ được mùi hương cả ngày dài.

Mach ban chieu chon dong nuoc hoa phu hop (4)

July Na

Theo thehealthsite