Mách bạn 5 bí kíp để tiết kiệm cho tủ quần áo...

Mách bạn 5 bí kíp để tiết kiệm cho tủ quần áo mùa mới

Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để tiết kiệm và vẫn có một tủ quần áo hợp xu hướng.

CHIA SẺ

Không chỉ là vấn đề kinh tế mới buộc bạn phải kết hợp chỉ một chiếc thắt lưng cho nhiều bộ trang phục khác nhau, mà hãy nghĩ đến việc chỉ cần sắm cho mình một chiếc thắt lưng cũng có thể biến một bộ trang phục bình thường thành một diện mạo cực phong cách và mới mẻ mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

Đối với những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực thời trang, những người muốn nổi bật giữa đám đông, nhưng lại sẵn sàng bạo dạn chi mạnh tay cho bộ trang phục của mình, thì hãy thử tham khảo qua một số lời khuyên tiết chế thời trang sau đây để vẫn có thể nắm bắt được các xu hướng trong lĩnh vưc thời trang. Thay vì răm rắp nghe theo những ý muốn bên trong của mình trong việc lựa chọn trang phục, tại sao lại không thay đổi cách tiếp cận của mình với thời trang?

ao-len

Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để thay đổi tư duy thời trang chạy theo xu hướng thành một cô nàng thời trang biết chi tiêu đúng đắn.

Bí kíp thứ nhất: Gắn bó với những món đồ mà bạn hiểu về nó

Giữ cho mình một diện mạo cổ điển và hãy thử một món đồ có thể đứng vững lâu dài trong tình trạng suy thoái kinh tế hiện nay. Cố gắng tìm cho mình một món đồ trung hòa hoàn hảo giữa phong cách cá nhân của bạn và phong cách sang trọng nhưng giản đơn thường thấy. Bỏ tiền vào những chiếc đầm với họa tiết in đậm không phải là một ý kiến hay ngay vào lúc này.

Hãy dùng số tiền này để đầu tư vào một bộ trang phục cơ bản khó lỗi thời. Thời trang là tất cả những gì làm nên diện mạo của bạn mà bạn cảm thấy tốt nhất. Hãy dành sự tập trung của mình vào những món đồ thật sự phù hợp với bạn, và chắc chắn rằng một chiếc quần jeans skinny sẽ không nằm ngoài danh sách này (một món đồ cơ bản CẦN PHẢI CÓ).

quan-skinny

Bí kíp thứ 2: Phụ kiện là bạn thân của bạn

Từ những chiếc thắt lưng vừa vặn với vòng eo của bạn cho đến những chiếc cài tóc thêm thắt cho diện mạo của bạn, những món phụ kiện dường như thống trị khiến chiếc ví tựa như bị kéo căng vậy.

Hãy thổi một luồng gió sáng tạo vào tủ quần áo của bạn nào, tuy nhiên chỉ cần biết cách thêm một món đồ gì đó thật mới mẻ mà bạn không cần phải suy nghĩ gì thêm khi phải chi trả một món tiền lớn. Bằng cách thêm thắt một vài món phụ kiện thật đặc biệt và ấn tượng, bạn có thể biến đổi một diện mạo cổ điển thành một vẻ ngoài cực kì thời trang, mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền hay thậm chí là rất rất nhiều tiền.

vong-co

Bí kíp thứ ba: Hãy biết cách phung phí một cách khôn ngoan

Tất nhiên, các biểu tượng thời trang quanh bạn thì không thể hoàn toàn bỏ qua được, nhưng khi muốn mua một món đồ nào đó, hãy chắc chắn nó sẽ là những món đồ thật linh hoạt mà bạn có thể kết hợp với hơn một bộ trang phục. Túi xách, giày dép, ví là những món đồ mà bạn không thể tách rời. Vì vậy, hãy chắc chắn là bạn sẽ đầu tư vào những món hàng này.

tui-cam-tay

Bí kíp thứ 4: Tìm những món đồ mà bạn thích ở một mức giá rẻ hơn

Khi bạn yêu thích một món đồ nào đó, bạn thường muốn chắc chắn rằng nó sẽ là món đồ có thể tồn tại qua nhiều mùa. Thỉnh thoảng, những món đồ cơ bản trong tủ quần áo của bạn mà phải cần thay đổi theo mỗi mùa lại có thể được tìm thấy ở một nơi khác với mức giá rẻ hơn bất ngờ so với những món đồ mà bạn đã chi trả vào lúc trước.

vay-yem

Bí kíp thứ 5: Hãy kết hợp chúng với nhau

Khi bạn làm việc với những món đồ mà bạn đang sở hữu và biến tấu thành một món đồ hoàn toàn mới mẻ, đó là cái cách mà các xu hướng tiếp theo được xuất hiện đấy. Vì vậy, đừng ngại ngần gì khi kết hợp một đôi giày cao gót họa tiết da báo với hơn một chiếc chân váy.

Đừng từ bỏ những lựa chọn từ tủ quần áo của bạn mà không thử kết hợp những bộ trang phục và thêm thắt những món đồ mới lạ để tạo nên một diện mạo cổ điển và thanh lịch mà bạn có thể tìm thấy ngay chính tại tủ quần áo của bạn. Và ai còn thể thốt lên rằng những gì mà bạn đang sở hữu không phải là bộ trang phục cổ điển nổi bật?

vay-trang

Ryan Nguyen
Nguồn: Popsugar