Kỹ năng chọn quà tặng Valentine cho nàng

Kỹ năng chọn quà tặng Valentine cho nàng

CHIA SẺ

Ngoài những lời nói ngọt ngào và cử chỉ yêu thương, việc chọn món quà “đúng chuẩn” vào ngày Valentine cũng góp phần tạo nên không khí lãng mạn của ngày lễ tình nhân. Vậy làm thế nào để món quà tặng Valentine cho nàng thật ý nghĩa?

Nếu quà tặng Valentine cho nàng năm nào của bạn cũng xoay quanh là hoa hồng, là socola, năm nay bạn muốn đổi mới với những món quà vừa ấn tượng, sáng tạo mà vẫn lãng mạn và ý nghĩa? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Buổi sáng ngọt ngào

Nghe có vẻ sến, thế nhưng buổi sáng ngày Valentine sẽ trở lên ngọt ngào hơn và khiến người ấy vui suốt cả ngày nếu bạn chọn một cách đặc biệt nào đó để truyền tải thông điệp: “Anh(em) luôn nghĩ về em (anh)”. Đó có thể là cách bạn mang theo một thứ nước uống hay một phần bánh ăn sáng đặc biệt chỉ dành cho người mà bạn yêu thương. Hành động ấy sẽ càng “ngọt ngào” hơn nếu bạn gắn thêm một trái tim nhỏ với dòng chữ “Anh(em) yêu em (anh)!” ở trên.

làm thế nào để món quà tặng Valentine cho nàng thật ý nghĩa?
làm thế nào để món quà tặng Valentine cho nàng thật ý nghĩa?

Chọn quà tặng Valentine cho nàng

Khi chọn quà tặng Valentine cho nàng, hãy chú ý chọn theo sở thích hàng ngày của người ấy, tránh chọn theo ý kiến cá nhân của mình bởi những thứ bạn thấy hài hước, vui vẻ chưa chắc nửa kia của bạn cũng nghĩ như thế. Đặc biệt nên tránh xa những món quà mang biểu hiện về chính trị, kì thị, cổ động bạo lực, hay thậm chí những thứ thiếu tôn trọng với nàng hoặc với phụ nữ nói chung.

Quà đắt chưa chắc đã tốt

Thế giới quà tặng quả rất phong phú, đủ chủng loại và cả giá tiền để sở hữu một vài món hàng đôi khi cũng không hề nhỏ. Với những món quà mà bạn muốn bất ngờ đem đến cho nàng trong những ngày nàng không hề mong đợi, bạn chỉ nên dành ra một món tiền nhỏ mà thôi. Nếu mua những thứ đắt giá, bạn có thể sẽ tự huỷ hoại tài chính của bản thân.

Khi chọn quà tặng Valentine cho nàng, hãy chú ý chọn theo sở thích hàng ngày của người ấy
Khi chọn quà tặng Valentine cho nàng, hãy chú ý chọn theo sở thích hàng ngày của người ấy

Đây là một số ví dụ về những món quà tặng không đắt giá mà vẫn hiệu quả: một bông hồng nhỏ, một con thú cưng mềm mại, một đĩa CD của ca sĩ mà nàng yêu thích, một phong chocolate, những tấm thiệp tự làm, một lọ tinh dầu massage hay đơn giản là một chút muối bỏ vào bồn tắm để thư giãn…

Ngày Valentine

Quà tặng valentine là chưa đủ phải lãng mạn nữa

Quà tặng valentine cho nàng vật chất thôi vẫn chưa đủ tạo nên ý nghĩa của buổi hẹn hò. Hãy thêm gia vị cho ngày tình nhân bằng một chút lãng mạn, những món quà lãng mạn bộc lộ với nàng rằng bạn đang thực sự nghĩ đến nàng và mối quan hệ của hai người. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự khác biệt giữa bạn và những anh chàng khác, chính điều này sẽ khiến nàng nhắc đến bạn bằng một vẻ tự hào với những cô bạn gái. Đây là điều những người không lãng mạn chẳng dễ gì có được, phải không?

Có rất nhiều món quà biểu hiện sự lãng mạn. Sách, nến thơm và hoa hoặc món quà handmade với câu chữ thật ý nghĩa. Ngoài danh sách ấy, hãy sáng tạo ra sự lãng mạn từ chính trái tim bạn.

Nguồn: internet