Khai trương Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi, Malaysia

Khai trương Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi, Malaysia

CHIA SẺ

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi vừa được khai trương, gây ấn tượng mạnh với thiết bị, cơ sở vật chất hạ tầng, thiết bị, phòng ốc đạt chuẩn quốc tế.

Đến tham gia buổi khai trương Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi gồm có các nhân vật quan trọng như Sherrilyn Charles, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị – Westin Langkawi, Michael SCHLUETER, Giám đốc điều hành của LICC và Tengku Ramizan, Giám đốc LICC.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi vừa được khai trương gây ấn tượng mạnh về một công trình đạt chuẩn quốc tế trên đảo Langkawi.

Từ trái sang phải, Sherrilyn Charles, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị - Westin Langkawi, Michael SCHLUETER, Giám đốc điều hành của LICC và Tengku Ramizan, Giám đốc LICC.
Từ trái sang phải, Sherrilyn Charles, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị – Westin Langkawi, Michael SCHLUETER, Giám đốc điều hành của LICC và Tengku Ramizan, Giám đốc LICC.

Đảo này là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, cao cấp an toàn, dành là nơi diễn ra các cuộc Hội nghị Cấp cao khu vực và Quốc tế cũng như có thể là nơi họp báo, công ước…

Có thể nói công trình này là một bước đệm tiến bộ, hiệu quả để góp phần nâng cao tiềm năng du lịch của đảo thiên đường Langkawi.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi có vị thế khá thuận lợi khi nằm gần trung tâm mua sắm, thương mại thị trấn Kuah và mất khoảng 20 phút lái xe nếu khởi hành từ Sân bay Quốc tế Langkawi.

Dự đoán, trong tương lai gần, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi có thể tiếp tục tận dụng vị trí chiến lược của mình để phát triển thành khu nghỉ mát hoàng gia, cao cấp sánh với khu nghỉ mát anh em gần đó là Langkawi Resort & Spa.

Michael SCHLUETER, Giám đốc điều hành của ba cơ sở (Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi, The Westin Langkawi và The St. Regis Langkawi) cho rằng, trung tâm hội nghị mới này sẽ là nơi cực kỳ lý tưởng để tổ chức Hội nghị Quốc tế Langkawi (LIMA), Hội nghị thượng đỉnh ASEAN và Hội thảo khu vực ASEAN…

Công trình cũng được trang bị hệ thống âm thanh Bose cao cấp, phương tiện truyền thông, thông tin kết nối, thiết bị trực quan thông minh cao cấp, hiện đại, thông minh, trần Trung tâm Hội nghị cao 9 mét, có trang bị hệ thống đèn chùm, cũng như hệ thống giám sát camera báo động an ninh, phù hợp cho các cuộc hội nghị cao cấp, không gian bên trong trang trí công phu tuyệt mỹ.

Ngoài ra, trung tâm này còn có các phòng VIP Suite dành cho các đại diện quốc gia, Tổng thống, Chủ tịch, Thủ tướng ở lại nghỉ dưỡng…

Công trình chứa tới 1000 người, diện tích 1,660 mét vuông, chia là ba không gian, 7 phòng họp bí mật nhỏ…

Thiết kế của các trung tâm hội nghị được lấy cảm hứng từ một thiết kế truyền thống của Malaysia.

Huỳnh Dũng

Theo Traveldailynews