Hướng dẫn cách giảm béo bụng bằng rượu gừng

Hướng dẫn cách giảm béo bụng bằng rượu gừng

CHIA SẺ

Nếu bạn đang đau đầu về vòng eo “bánh mì” không mấy thon gọn. Hãy thử giảm béo bụng bằng rượu gừng

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Có tác dụng giảm mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.

Khi kết hợp cùng với rượu, gừng còn phát huy tác dụng tốt hơn, bạn chỉ cần thoa một ít rượu gừng lên vị trí cần giảm mỡ kết hợp massage nhẹ nhàng trong vòng 15 -20 phút, thực hiện đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn có tac dụng làm mịn, mềm da.

Ngoài việc ngâm rượu gừng, bạn cũng có thể sử dụng thêm nghệ vào trong hỗn hợp rượu gừng để công cuộc giảm béo diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Dưới đây là cách làm giảm béo bụng bằng rượu gừng.

 

1. Cách làm giảm béo bụng bằng rượu gừng

Nguyên liệu: gừng tươi (1kg), rượu trắng (1 lít)

Cách làm: Gừng rửa sạch, gọt vỏ và giã nhuyễn. Sau đó ngâm cùng rượu theo tỉ lệ 1:1. Ngâm rượu trong vòng 1 tháng rồi đem ra sử dụng.

Giảm béo bụng bằng rượu gừng giúp làm thon và săn chắc vùng da cần trị liệu
Giảm béo bụng bằng rượu gừng giúp làm thon và săn chắc vùng da cần trị liệu

Cách sử dụng giảm béo bụng bằng rượu gừng: Lấy 1 ít rượu gừng đã ngâm và thoa lên bụng, massage đều ở những vi trí cần giảm mỡ trong 15 – 20 phút. Tinh chất từ rượu gừng có tác dụng đánh tan vùng mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng. Nếu bạn muốn giảm béo bụng bằng rượu gừng nhanh hơn nữa, hãy sử dụng thêm gừng tươi giã nhuyễn lấy nước cốt và thoa lên vùng mỡ cần làm ốm trước khi tắm.

2. Cách giảm béo bụng bằng rượu gừng và nghệ

Nguyên liệu: gừng (1kg), nghệ (1 kg), rượu trắng (3 – 4 lít)

Cách làm giảm béo bụng bằng rượu gừng nghệ: Gừng và nghệ rửa sạch, gọt vỏ  và giã nhuyễn. Sau đó, cho hỗn hợp gừng, nghệ vào trong bình rượu trắng. Đậy kín nắp lại và để trong vòng 2 tháng sau rồi đem ra sử dụng.

Tương tự như rượu gừng, cách làm giảm béo bụng bằng rượu gừng nghệ cũng như vậy.

Giảm béo bụng bằng rượu gừng nghệ
Giảm béo bụng bằng rượu gừng nghệ

Những lưu ý khi giảm béo bụng bằng rượu gừng:

– Lau sạch vùng da cần giảm béo sau khi massage bằng rượu gừng, bởi gừng có tính nóng nếu không là sạch có thể sẽ bị nổi mụn.

– Rửa tay thật kỹ sau khi sử dụng rượu gừng.

– Với rượu gừng nghệ, vùng da giảm cân có thể bị vàng nhưng sau vài lần sử dụng thì sẽ hết.

– Không sử dụng rượu gừng lên vùng ngực bởi tác dụng đốt cháy mỡ thừa của gừng sẽ làm nóng và chảy xệ ngực.

Nguồn: Internet