Hãy tỏa sáng

Hãy tỏa sáng

CHIA SẺ

Hãy tỏa sáng và sáng chói – đã đến lúc để bạn có thể tỏa sáng!

Không có ai giống như bạn trên hành tinh này. Mặc dù những người khác có tính chất và đặc điểm tương tự, nhưng tạo hóa làm bạn đặc biệt. Bạn có những kết hợp độc đáo riêng làm nên sự vĩ đại. Tạo hóa đã làm điều đó vì vậy bạn có thể tỏa sáng. Có quà tặng và tài năng trong bạn mà thế giới cần.

Hãy tỏa sáng
Hãy tỏa sáng

Vậy làm thế nào để tỏa sáng? Dưới đây là một vài gợi ý:

Xác định tài năng, kỹ năng và quà tặng của bạn

Bạn làm tốt những gì? Hầu hết mọi người có nhiều hơn một tài năng. Hãy nuôi dưỡng những món quà của bạn.

Xác định niềm đam mê của bạn

Bạn làm gì trong thời gian rảnh rỗi của mình? Những gì bạn sẽ làm không công? Đam mê là những dự báo tốt của mục đích. Bạn hãy thấy mình đang làm những điều mình yêu thích.

Xác định ảnh hưởng của bạn

Người ta hay yêu cầu bạn điều gì? Có vấn đề gì mà người ta đến với bạn để giải quyết? Hãy tìm vị trí ảnh hưởng của bạn. Đó là nơi, là lúc mà bạn hoạt động ở trong đó, những người khác có phản ứng hồi đáp.

Xác định mục đích của bạn

Bạn thường làm gì nhiều nhất? Mục đích của bạn thường xuất hiện trong bất cứ điều gì bạn làm. Hãy tìm nó.

Mẹo cuối cùng cho việc học cách tỏa sáng là thuê một huấn luyện viên. Mỗi vận động viên, diễn viên, chủ doanh nghiệp lớn, người điều hành đều có một huấn luyện viên. Tất cả chúng ta cần một người có thể nhìn thấy tiềm năng của chúng ta và giúp chúng ta ra khỏi lối cũ. Chúng ta cần phải làm tăng trưởng và phát triển những thứ giỏi nhất của mình để chúng ta có thể trở thành trọn vẹn con người ta được tạo ra.

Cuộc sống quá ngắn và quá quý giá nên đừng lãng phí sống che lấp tiềm năng của bạn và che giấu sự vĩ đại mà tạo hóa đặt trong bạn. Đã đến lúc tỏa sáng!

Tía Tô

Theo Hopeforwomenmag.com