Gợi ý món quà mừng 8 tháng 3

Gợi ý món quà mừng 8 tháng 3

CHIA SẺ

Ngày 8/3 hãy dành cho mẹ, người yêu những món quà mừng 8 tháng 3 ý nghĩa cùng những thông điệp yêu thương.

Tùy vào mối quan hệ của bạn với đối phương mà có những chọn lựa món quà mừng 8 tháng 3 thật ý nghĩa nhé.

Hoa ngày 8/3

Luôn là lựa chọn số một để thay lời bạn muốn nói “em đẹp tựa ngàn hoa”. Những đóa hoa tươi ngày 8-3 sẽ mang nhiều ý nghĩa khi bạn chọn một loại hoa phù hợp. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và cũng hàm chứa những thông điệp khác nhau mà các chàng muốn gửi đến các nàng.

Gấu bông

Gấu bông luôn là món quà có mặt trong danh sách những món quà được phái đẹp “để mắt” và mong chờ nhiều nhất trong ngày 8/3. Những chú gấu bông xinh xắn đồng hành trong căn phòng của nàng sẽ giúp họ nhớ đến bạn mõi khi ngắn nhìn món quà mà bạn tặng.

Gấu bông luôn là món quà mừng 8 tháng 3 được phái đẹp mong chờ
Gấu bông luôn là món quà mừng 8 tháng 3 được phái đẹp mong chờ

Đồng hồ

Đây được xem là món quà thiết thực mà các chàng có thể tặng cho các cô gái. Tùy vào sở thích và cá tính của các nàng mà chàng trai có thể chọn những kiểu dáng đồng hồ sao cho thật phù hợp. Với món quà này, bạn có thể tặng bạn gái, bạn thân, mẹ hoặc em gái đều rất lý tưởng.

Giày xinh cho nàng dự tiệc 8/3 1

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng nếu còn khá “gà mờ” về những món hàng mỹ phẩm của con gái, bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu
Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu

Điện thoại

Một chiếc smartphone hiện đại sẽ giúp bạn dễ chinh phục những cô nàng trẻ trung, cá tính. Đặc biệt chúng sẽ giúp bạn kết nối với nàng, gửi những lời yêu thương và dễ gần nhau hơn.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: “Em không thích nhận những món trang sức có giá trị” hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là “đồ bủn xỉn!”

Nữ trang cũng là gợi ý không nên bỏ qua trong dịp 8/3
Nữ trang cũng là gợi ý không nên bỏ qua trong dịp 8/3

Đầm cho nàng công sở ngày 8/3 12

Khăn voan choàng cổ

Là món quà “kinh điển” qua nhiều thế hệ. Thế nhưng, khăn quàng cổ vẫn giữ sức hút mảnh liệt với nhiều người. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay.

Nguồn: internet