Gợi ý 6 món quà tặng Valentine ý nghĩa cho vợ yêu

Gợi ý 6 món quà tặng Valentine ý nghĩa cho vợ yêu

CHIA SẺ

Ngày Valentine sẽ càng trở nên ngọt ngào và ý nghĩa hơn nếu các đấng mày râu tinh ý chọn đúng món quà mà nàng yêu thích. Những gợi ý dưới đây về quà tặng Valentine ý nghĩa sẽ là những “quân sư” tuyệt vời để các ông chồng ghi điểm trong mắt các cô vợ khó tính.

Bữa tối lãng mạn

Nếu lúc còn yêu nhau, hai bạn vẫn thường hẹn hò, ăn uống nhà hàng có views đẹp. Vậy tại sao bạn không thử một buổi tối lãng mạn như thế khi cả hai đã là vợ chồng? Không khí ngọt ngào trong nền nhạc êm dịu nên thơ đó thay lời muốn nói của bạn rằng bạn muốn có những phút giây riêng tư bên người vợ yêu thương trong ngày lễ tình nhân.

tại sao bạn không thử một buổi tối lãng mạn như thế khi cả hai đã là vợ chồng?
tại sao bạn không thử một buổi tối lãng mạn như thế khi cả hai đã là vợ chồng?

Hoa và socola

Nhắc đến truyền thống ngày lễ tình nhân, những món quà tặng Valentine ý nghĩa cho ngày này không đâu khác chính là hoa và socola. Đây là món quà Valentine cho vợ yêu ngọt ngào nhất biểu tượng cho tình yêu và cảm xúc thanh khiết dành tặng cho nàng. Bên cạnh hoa, socola từ lâu đã trở thành biểu tượng của Valentine giúp khơi dậy tình cảm, thư giãn tâm hồn của cả hai dành cho đêm Valentine nóng bỏng.

món quà tặng Valentine ý nghĩa cho ngày này không đâu khác chính là hoa và socola.
món quà tặng Valentine ý nghĩa cho ngày này không đâu khác chính là hoa và socola.

Món ăn nàng thích

Con đường ngắn nhất đi đến trái tim là qua bao tử, vậy nên quà tặng Valentine ý nghĩa dành cho nàng có thể là một món ăn mà nàng yêu thích chẳng hạn. Thực tế đã cho thấy, kinh nghiệm từ rất nhiều người đàn ông cho biết, thật dễ để chiếm được trái tim của một người chỉ bằng những món ăn ngon. Vì thế tự tay nấu những món ăn tuyệt vời cho vợ sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.

Váy đỏ làm quà Valentine cho vợ

Không người phụ nữ nào lại không muốn mình đẹp, vì thế trong ngày lễ đặc biệt này hãy dành tặng nàng một chiếc váy dự tiệc mà nàng thích, đó chính là một món quà rất thực tế. Nếu táo bạo hơn, một bộ đồ ngủ đỏ rực sexy sẽ giúp hâm nóng và thăng hoa hơn tình yêu của hai người trong đêm valentine này đấy.

Nguồn gốc ngày Valentine Trắng

Voucher ở spa

Chăm sóc sắc đẹp là điều vô cùng quan trọng với phái đẹp. Vì thế, mua một voucher chăm sóc da tạo spa để tặng nàng cũng được xem là một trong những món quà tặng valentine ý nghĩa dành cho nửa kia của mình. Món quà này tượng trưng cho sự quan tâm đến sắc đẹp, sức khỏe của nàng cùng niềm mong muốn nàng luôn trẻ trung và được thư giãn mỗi ngày.

Trang sức

Trang sức tuy nhỏ nhưng tự nó lại có sức hút mãnh liệt đối với phái đẹp.
Trang sức tuy nhỏ nhưng tự nó lại có sức hút mãnh liệt đối với phái đẹp.

Trang sức tuy nhỏ nhưng tự nó lại có sức hút mãnh liệt đối với phái đẹp. Vì thế bạn hãy tặng vơ yêu sợi dây chuyền lấp lánh hoặc một chiếc nhân trong ngày Valentine. Ngoài ra nếu nàng thích nước hoa thì bạn cũng có thể tặng một lọ với hương thơm mà nàng thích.

Nguồn: Internet