Gợi ý 5 món quà ý nghĩa thiết thực tặng thầy cô...

Gợi ý 5 món quà ý nghĩa thiết thực tặng thầy cô ngày 20/11

CHIA SẺ

Điều quan trọng là dù với món quà nào, đừng quên gửi kèm một thông điệp viết tay từ chính bạn và con bạn, gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo. Dưới đây là 05 gợi ý quà tặng thầy cô ý nghĩa cho ngày 20/11. 

Tạo một video hay album hình ảnh của cả lớp

Với các bạn học sinh đã lớn và sinh viên thì đây là một gợi ý rất đáng cân nhắc. Hãy lựa chọn một chủ đề như kỷ niệm dã ngoại của lớp với giáo viên hay những hình ảnh đáng nhớ của thầy cô giáo trên bục giảng… Cùng với đó là hình ảnh hoặc lời chúc ngộ nghĩnh của học trò. Sau khi tập hợp hình ảnh, bạn có thể thiết kế thành một video hoặc album hình ảnh. Không cần đến những quà tặng cao cấp, đắt tiền, tặng thầy cô giáo món quà này sẽ khiến thầy cô cảm động và nhớ mãi về lớp của bạn.

Thẻ quà tặng của các cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm

Việc giảng dạy ngày nay không thể thiếu các giáo cụ trực quan giúp học sinh dễ hiểu hơn. Chính vì vậy, có nhiều thầy cô giáo sử dụng nguồn lực riêng của mình để chuẩn bị giáo cụ giảng dạy. Bạn có thể đồng hành cùng thầy cô bằng một chiếc thẻ quà tặng tại trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng thiết bị giáo dục. Nhận được món quà này, thầy cô sẽ thật cảm động vì bạn thấu hiểu những cống hiến thầm lặng của họ.

Một món quà thủ công do chính tay bạn làm

Nếu bạn khéo tay và tỉ mỉ, hãy tìm kiếm trên Google các ý tưởng quà tặng bằng tay để bé làm. Một món quà handmade sẽ chứa đựng trong đó thật nhiều tình cảm. Và chắc chắn thầy cô giáo của bé sẽ cảm nhận được sự chân thành từ bạn và con.

Thẻ quà tặng tại các nhà hàng nổi tiếng

Thầy cô có khi ít dành thời gian để ăn tối ở ngoài. Bởi sau những giờ làm việc miệt mài bên bục giảng, họ lại về nhà cặm cụi bên chiếc máy tính để soạn bài. Vì vậy, một thẻ quà tặng ăn tối ở một nhà hàng sẽ là một món quà rất ý nghĩa. Ngày 20/11, nhiều nhà hàng cũng sẽ có những chương trình khuyến mại dành cho bạn. Hãy thử tìm hiểu về món quà 20/11 này nhé. Để tìm mua dễ dàng các voucher điện tử bạn có thể truy cập trang thương mại điện tử Sendo để săn các deal giá hời mà chất lượng tốt.

Một bài thơ hay câu chuyện do chính bạn viết

Đây là gợi ý dành cho các bố mẹ có con học tiểu học hoặc cấp 2. Hãy khuyến khích bé tự viết một câu chuyện hoặc một bài thơ nói về kỉ niệm hoặc tình cảm với thầy cô giáo. Đồng thời, bạn cũng khuyến khích bé vẽ một bức tranh cùng chủ đề với bài thờ hay câu chuyện của bạn ấy. Sau đó, hãy tìm một khung tranh đẹp để treo bức tranh. Khi nhận được món quà này, chắc chắn thầy cô sẽ không kiềm chế được xúc động.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.