Điểm danh các lò nướng tốt nhất

Điểm danh các lò nướng tốt nhất

CHIA SẺ

Bài này được thực hiện với sự hợp tác của hãng Sweethome, cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người dùng để chọn mua những chiếc lò nướng tốt nhất.

Làm thế nào để chúng tôi thử nghiệm

Chúng tôi đã tìm đến các lò nướng nào đó dễ dàng sử dụng, đáng tin cậy, nhanh chóng và có giá thấp hơn 200$.

Chúng tôi chọn được 7 lò nướng phù hợp với các tiêu chí trên và tiến hành bắt đầu thử nghiệm bảy lò nướng với 3 phần món nướng tại bếp một nhà hàng ăn uống lớn ở New York.

Chúng tôi lần lượt đưa từng phần bánh, món ăn nướng lần lượt ba phần vào bảy lò và tiến hành thí nghiệm, tiêu chí đánh giá gồm: không gian nướng, nhiệt độ, thời gian, khả năng vận hành, phân phối nhiệt độ trong lò và cuối cùng là màu sắc của món ăn sau khi ra lò. Đặc biệt là món bánh pizza.

Sự lựa chọn của chúng tôi

Đối với món nướng tuyệt vời, hiệu suất nướng mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn giá cả hợp lý, không gian nướng đủ rộng để nướng nhiều món ăn, chúng tôi cho rằng, lò nướng FlashXpress Panasonic là lò nướng tốt nhất chúng tôi tìm thấy. Nó có thể nướng bánh mì, thịt quay, vịt quay, bánh pizza, hâm nóng đồ ăn một cách dễ dàng, và cho ra một màu vàng nâu rượm, thơm ngon, bề mặt giòn hơn so với các lò nướng khác.

Sự lựa chọn thứ hai

Lò Beach Hamilton 31.230 là sản phẩm thứ hai đáng tin chọn sau lò nướng nướng FlashXpress Panasonic.

Sau lựa chọn hàng đầu là lò nướng nướng FlashXpress Panasonic, bạn có thể chọn mua lò Set Beach Hamilton 31.230. Đây cũng là một lò nướng vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm, và cho ra kết quả kiểm tra cũng khá gờm, chỉ sau lò nướng FlashXpress Panasonic. Lò có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Lựa chọn khác

Lò nướng Cuisinart TOB-260 đi kèm với hai giá đỡ lò, một chảo nặng, và một khe nương pizza. Chỉ trong 45 phút, lò sẽ cung cấp một món nướng, ngon ngọt, màu vàng nâu, gà nướng vàng da không thua kém gì lò FlashXpress Panasonic.

Tóm lại

Trên thị trường lò nướng có rất nhiều sản phẩm tuy nhiên về mặt quảng cáo in trên bao bì cũng chỉ là lý thuyết, nhằm mục đích hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng cho nên chúng tôi đã tiến hành cuộc thí nghiệm này qua các lần kiểm tra khác nhau cùng những tiêu chí đánh giá rõ ràng, hiệu quả.

Ngôi nhà tiện ích với thiết bị hiện đại 11

 Với chúng tôi thì lò nướng Panasonic FlashXpress là sản phẩm tốt nhất bạn nên chọn mua, hiệu suất nướng tốt và giá cả cũng phải chăng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Huỳnh Dũng

Theo Engadget