Đảo Nami – trượt tuyết ở thiên đường khi du lịch Hàn...

Đảo Nami – trượt tuyết ở thiên đường khi du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán

CHIA SẺ

Du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán đang trở thành một xu hướng mới. Đây là khoảng thời gian những con phố lớn của xứ Kim Chi bớt nhộn nhịp hơn. Nếu muốn có những bức ảnh mê li mà không phải chen chúc thì thời điểm này thật tuyệt vời. 

Giống như ở Việt Nam, đây là ngày lễ lớn với nhiều hoạt động truyền thống thú vị. Bạn muốn đắm mình trong không gian đậm chất Hàn? Du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán là lựa chọn thu hút hàng đầu không nên bỏ qua. 

Đảo Nami – thiên đường khi du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán

Bạn là một fan của hoa anh đào, bạn muốn tận mắt chứng kiến hoa rơi trong gió? Đảo Nami chắc chắn sẽ là điểm dừng chân đầy thi vị trong chuyến du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán. Nami mùa xuân là cả một dải hồng rực rỡ trong anh đào.

Thời gian hoa nở chỉ kéo dài vài tuần nên đừng chần chừ thăm thú. Ngoài hoa anh đào, bạn cũng có thể đạp xe dạo quanh và lạc lối trong vườn Gongsaengwon. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng của diễn viên chính trong Bản tình ca mùa đông. Cả một cơn sốt phim Châu Á lại ùa về như một đoạn phim tua chậm. 

Khu trượt tuyết Elysian

Nếu du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán, bạn nhất định phải đến Elysian. Đây là khu trượt tuyết nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Khu trượt tuyết này nằm gọn trong một thung lũng xinh đẹp. Bạn sẽ rất phấn khích khi vừa được ngắm cảnh vừa trượt tuyết. Khu này có đủ cấp độ nên dù không quen trượt tuyết bạn cũng không cần phải lo lắng.

Đừng bỏ lỡ cảm giác phấn khích khi thực hiện một pha trượt đầy kịch tính khi đến đây. Chuyến du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán của bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Lựa chọn du lịch Hàn Quốc dịp này mang lại cho bạn những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời. Đây là cách để cảm nhận sâu sắc và rõ nét nhất về con người nơi đây. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. Lên kế hoạch để du lịch Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán ngay thôi.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.