Đầm xinh xuống phố mùa hè

Đầm xinh xuống phố mùa hè

Những chiếc đầm xinh xắn và sành điệu chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn gái phong cách thời trang mùa hè vô cùng thú vị.

CHIA SẺ

Những chiếc đầm xinh xắn và sành điệu chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn gái phong cách thời trang mùa hè vô cùng thú vị.

ĐẦM REN XÒE PHỐI DÂY VOAN THẮT EO – GIÁ 175.000 ĐỒNG

dam-ren

Xuống phố mùa hè với chiếc đầm ren điệu đà sẽ giúp vẻ ngoài của các bạn gái thêm phần nữ tính. Được thiết kế với kiểu dáng xòe cùng điểm nhấn thắt nơ eo xinh xắn, chiếc đầm xinh xắn này còn mang đến phong cách thời trang vô cùng sành điệu cho các bạn gái.

ĐẦM REN XÒE KHOÉT VAI – GIÁ 175.000 ĐỒNG

dam-ren-1

Kiểu dáng khoét vai không chỉ mang đến vẻ đẹp nữ tính mà còn giúp các bạn gái trở nên thật điệu đà và quyến rũ. Với chiếc đầm xinh chất liệu ren sành điiệu, bạn có thể diện khi xuống phố hoặc khi dự tiệc cùng bạn bè.

ĐẦM REN XÒE XẾP LY – GIÁ 175.000 ĐỒNG

dam-ren-2

Cô nàng yêu thời trang có thể chọn cho mình chiếc đầm ren xòe xếp ly vô cùng xinh xắn và điệu đà. Được thiết kế với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng chiếc đầm xinh xắn này vẫn sẽ mang đến phong cách thời trang vô cùng sành điệu cho các bạn gái nhờ vào chất liệu ren đầy quyến rũ.

ĐẦM XÒE KHÔNG TAY CỔ NƠ – GIÁ 175.000 ĐỒNG

dam-xoe-khong-tay-co-no

Cho một mùa hè trẻ trung và năng động, chiếc đầm xinh xắn với thiết kế xòe và kiểu dáng cộc tay sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những cô nàng trẻ trung.

ĐẦM SUÔNG THẮT NƠ EO – GIÁ 195.000 ĐỒNG

dam-suong

Chiếc đầm suông thắt nơ eo với kiểu dáng vừa điệu đà lại vừa thanh lịch sẽ là sự lựa chọn mang đến cho các bạn gái một mùa hè thú vị. Bên cạnh đó, gam màu trẻ trung cũng sẽ giúp cá tính thời trang của các bạn gái thêm phần nổi bật hơn bao giờ hết.

ĐẦM THUN XÒE – GIÁ 155.000 ĐỒNG

dam-xoe

Thời trang mùa hè của các bạn gái sẽ càng thêm trẻ trung và cuốn hút với chiếc đầm xinh chất liệu thun phối ren vô cùng điệu đà. Sự kết hợp giữa hai gam màu đối lập đỏ và trắng không chỉ cá tính mà còn vô cùng sành điệu, thích hợp khi dạo phố hoặc dự tiệc mùa hè..

ĐẦM GIẢ YẾM – GIÁ 125.000 ĐỒNG

dam-xoe

Kiểu dáng xinh xắn của chiếc đầm giả yếm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn gái vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và cuốn hút. Với thiết kế dáng xòe xếp ly, chiếc đầm còn mang đến phong cách thời trang thật nổi bật cho các bạn gái.

SET CHÂN VÁY XÒE ÁO REN – GIÁ 175.000 ĐỒNG

set-chan-vay

Thể hiện cá tính thời trang nổi bật với set trang phục được phối giữa chân váy xòe và áo ren sẽ là gợi ý vô cùng thú vị dành cho cô nàng trẻ trung. Sự kết hợp giữa 2 gam màu đen và trắng tuy rất quen thuộc nhưng dường như chưa bao giờ khiến các bạn gái phải thất vọng.

SET VÁY YẾM ÁO THUN – GIÁ 175.000 ĐỒNG

VAY-YEM

Khoe cá tính thời trang mùa hè với váy yếm phối cùng áo thun trẻ trung sẽ là gợi ý giúp các bạn gái trở nên thật thu hút. Được pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, set trang phục còn là điểm nhấn vô cùng thú vị cho một mùa hè năng động.

SET QUẦN YẾM MÙA HÈ – GIÁ 155.000 ĐỒNG

quan-yem

Thật thú vị khi dạo phố mùa hè trong một set trang phục được kết hợp khéo léo giữa quần yếm cá tính và áo thun trẻ trung. Không chỉ giúp tôn dáng, set trang phục còn là sự lựa chọn tạo nên phong cách thời trang đầu cuốn hút cho các bạn gái.

Để xem thêm các sản phẩm của Shop Thiên Đường Mua bạn có thể click vào đây.

Nguồn: Sendo.vn