Đầm suông ‘hô biến’ điểm trừ của phái nữ

Đầm suông ‘hô biến’ điểm trừ của phái nữ

CHIA SẺ

 

 Những lo lắng về vòng 2 không thon gọn, vòng 1 hơi khiêm tốn hay vòng 3 thiếu gợi cảm sẽ lập tức biến mất đơn giản chỉ với một chiếc đầm suông.

Hình 1: Chiếc đầm suông xẻ không tay giá 220.000 đồng là lời gợi ý dành cho phái nữ công sở trong mùa hè này. Sản phẩm có các màu đỏ, kem với thiết kế trang nhã, kích thước freesize.

Hình 2: Chị em công sở có thể lựa chọn chiếc đầm suông viền màu giá 235.000 đồng với kiểu dáng và màu sắc trẻ trung cho mùa hè này. Sản phẩm có màu vàng viền trắng, kích thước freesize.

Hình 3: Tạo cho bạn vẻ ngoài thanh mảnh, dịu dàng, đó là hiệu quả từ chiếc chiếc đầm suông chấm bi giá 219.000 đồng. Sản phẩm có màu trắng chấm bi đen với size M.

Hình 4: Bạn có thể sẽ rất ưng ý với sự thoải mái và vẻ nữ tính mà chiếc đầm suông sọc ngang giá 238.000 đồng mang lại. Sản phẩm có giá 238.000 đồng với chất liệu cotton, kích thước freesize.

Hình 5: Thể hiện sự cá tính và phá cách, bạn có thể lựa chọn chiếc đầm có túi giá 249.000 đồng. Sản phẩm có màu trắng sọc xám với size S, M, L.

Hình 6: Chiếc đầm suông cổ xẻ giá 275.000 đồng với thiết kế túi ngang sẽ mang lại cho bạn vẻ gợi cảm và chuyên nghiệp khi diện tới công sở. Sản phẩm có màu vàng phối trắng, size S, M, L.

Hình 7: Một lời gợi ý khác dành cho chị em công sở đó là chiếc đầm tay lỡ giá 399.900 đồng với sự phối màu trang nhã giữ màu kem và tím viền đen. Sản phẩm được làm từ chất liệu voan với các size S, M, L cho bạn lựa chọn.


Hình 8: Để khéo léo che điểm trừ vòng eo thiếu thon gọn, bạn có thể lựa chọn chiếc đầm suông đen viền da báo với chất liệu voan mềm mại. Sản phẩm có thiết kế tay lỡ bồng rất nữ tính với kích thước freesize.

Hình 9: Bổ sung cho tủ đồ công sở, bạn có thể sắm chiếc đầm suông tay lỡ giá 150.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với 2 màu xám, đen.

Hình 10: Vừa che được những nhược điểm 3 vòng cho chị em, đồng thời còn mang lại vẻ ngoài duyên dáng và dịu dàng, đó là chiếc đầm nơ giá 250.000 đồng. Sản phẩm được phối màu đen, trắng trang nhã với các size S, M.

* Vào đây để xem các sản phẩm thời trang nam

** Click vào tên và giá sản phẩm để xem thông tin chi tiết