Đầm dự tiệc điệu đà và quyến rũ

Đầm dự tiệc điệu đà và quyến rũ

Đầm dự tiệc với nhiều kiểu dáng khác nhau như: đầm ôm, đầm xòe, đầm suông,... sẽ mang đến cho các bạn gái thật nhiều sự lựa chọn.

CHIA SẺ

Đầm dự tiệc với nhiều kiểu dáng khác nhau như: đầm ôm, đầm xòe, đầm suông,… sẽ mang đến cho các bạn gái thật nhiều sự lựa chọn. Với những chiếc đầm dự tiệc sành điệu, phong cách thời trang của các bạn gái sẽ trở nên thật quyến rũ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Đầm ôm

dam om (2)

Khoe dáng với chiếc đầm ôm kiểu dáng hai dây sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp các bạn gái tỏa sáng khi dự tiệc. Với chất liệu ren sang trọng và quyến rũ, vẻ ngoài của các bạn gái như được tôn thêm.

dam om (3)

Chiếc đầm dự tiệc kiểu dáng ôm và phối hai gam màu trắng, đen rất thích hợp với những cô nàng sành điệu. Bên cạnh đó, thiết kế cổ xẻ sâu của chiếc đầm cũng giúp các bạn gái khéo léo khoe vòng một quyến rũ.

dam om (4)

Được thiết kế với kiểu dáng ôm sát cơ thể cùng cổ yếm cách điệu, chiếc đầm dự tiệc gam màu trắng đính đá sang trọng còn mang đến cho cac bạn gái phong cách thật cuốn hút.

dam om (6)

Kiểu dáng trễ vai cũng là gợi ý các bạn gái không nên bỏ qua. Với gam màu trắng tinh khôi, chiếc đầm không chỉ mang đến phong cách dịu dàng mà còn tạo nên vẻ ngoài vô cùng sành điệu.

dam om (7)

Chiếc đầm ôm với họa tiết hoa văn độc đáo rất thích hợp với những cô nàng sành điệu. Với thiết kế ôm body cùng kiểu dáng tay loe sang trọng, chiếc đầm sẽ mang đến cá tính thời trang vô cùng cuốn hút cho các bạn gái.

Đầm suông

dam suong (1)

Khoe dáng trẻ trung đầy sức sống và cuốn hút với chiếc đầm suông cổ yếm vô cùng điệu đà sẽ mang đến phong cách thời trang thật sành điệu cho các bạn gái.

dam suong (2)

Đầm suông khoét vai vừa nữ tính lại vừa sành điệu không chỉ tôn dáng mà còn giúp bạn khéo léo giấu đi khuyết điểm trên cơ thể.

dam suong (3)

Phong cách thời trang của các bạn gái sẽ càng thêm nổi bật với chiếc đầm suông gam màu vàng chanh nổi bật. Với điểm nhấn bèo nhún cách điệu vô cùng nổi bật, chiếc đầm càng thêm điệu đà và thu hút.

dam suong (4)

Cô nàng nữ tính có thể chọn cho mình chiếc đầm suông gam màu hồng vô cùng điệu đà để khoe dáng khi dự tiệc.

dam suong (6)

Kiểu dáng khoét vai không chỉ sành điệu mà còn là điểm nhấn tạo nên phong cách thời trang vô cùng quyến rũ cho các bạn gái. Bên cạnh đó, gam màu đỏ trẻ trung còn mang đến vẻ ngoài vô cùng trẻ trung.

Nữ tính và quyến rũ với đầm dự tiệc 13

Đầm xòe

dam xoe (1)

Phong cách điệu đà không chỉ mang đến vẻ ngoài nữ tính mà còn giúp các bạn gái trở nên thật trẻ trung. Với chiếc đầm xòe kiểu dáng cúp ngực phối họa tiết hoa, bạn chắc chắn sẽ trở nên thật thu hút khi dự tiệc.

dam xoe (4)

Tự tin khoe vóc dáng thon thả với chiếc đầm xòe gam màu cam sẽ là gợi ý vop cùng hoàn hảo cho cô nàng yêu thời trang.

dam xoe (5)

Chất liệu ren không chỉ sang trọng, điệu đà mà còn tạo nên vẻ ngoài vô cùng quyến rũ cho các bạn gái. Với chiếc đầm xòe kiểu dáng mullet gam màu xanh pastel, phong cách thời trang của bạn sẽ càng thêm gợi cảm và thu hút.

dam xoe (6)

Được thiết kế với kiểu dáng xòe và cổ yếm cách điệu, chiếc đầm dự tiệc sang trọng và điệu đà sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

dam xoe (7)

Đầm xếp ly kiểu dáng xòe sẽ là nguồn cảm hứng thời trang đầy mới mẻ cho các bạn gái nữ tính và điệu đà khi tham dự tiệc mùa hè với người ấy hoặc cùng bạn bè.

Thùy Anh