Công ty Sky cảnh báo khách hàng sẽ bị phạt tiền khi...

Công ty Sky cảnh báo khách hàng sẽ bị phạt tiền khi xem phim khiêu dâm

CHIA SẺ

Sky cảnh báo khách hàng của mình sẽ phải chịu một mức tiền phạt nhất định nếu xem phim khiêu dâm trên các dịch vụ truyền thông trực tuyến của họ. Thông tin này gây làn sóng dư luận phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó, vụ việc cũng đưa công ty Sky đối mặt với lời tố từ Trung tâm tòa án Quốc tế Golden Eye.

sky

Công ty giải trí truyền thông Mỹ Sky vừa phát hành một bức thư chính thức tới khách hàng của mình, trong thư cảnh báo những ai sử dụng dịch vụ của công ty với mục đích khiêu dâm thông qua các trang web dạng torrent sẽ phải chịu một mức tiền phạt nhất định.

Trước đó, trung tâm tòa án Quốc tế Golden Eye và tập đoàn Ben Dover đã phản hồi với công ty Sky rằng, khách hàng của công ty này đang sử dụng thương hiệu của công ty để xem, tải, upload các bộ phim khiêu dâm và một số bộ phim vi phạm bản quyền khác.

Điều này đang biến sản phẩm dịch vụ, công nghệ truyền thông Sky trở thành một nhà cung cấp xấu, sai mục đích so với các đối tác và đối thủ cạnh tranh trong ngành truyền thông giải trí tại Mỹ.

Sự việc này cũng nằm trong điều khoản vi phạm kinh doanh của công ty Sky, nên thời gian gần đây, trung tâm tòa án Quốc tế Golden Eye cũng yêu cầu Sky cung cấp thông tin khách hàng, địa chỉ Ip để họ kiểm tra thông tin và sự tình vụ việc. Hiện trạng cũng đang làm Sky rất khốn đốn trong khâu quản lý và kiểm soát khách hàng của mình.

Trước tình hình như vậy, Sky đã ban hành một bức thư gửi cho khách hàng, trong thư cảnh báo về mức phạt mới nếu những khách hàng nào vi phạm điều khoản.

“Chúng tôi đang phải đối mặt với những phản hồi từ lệnh tòa án Golden Eye International đến mức chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin, IP khách hàng để làm rõ sự việc, một số khách hàng sử dụng web, dịch vụ công ty chúng tôi để xem phim khiêu dâm, chia sẻ các bộ phim vi phạm bản quyền bất hợp pháp”.

sky-2

“Tòa án Quốc tế Golden Eye cho biết công ty chúng tôi sẽ chịu những mức phạt vi phạm kinh doanh chính vì những khách hàng này”.

sky-3

Nếu bạn nhận được bức thư thông báo này, quý khách hàng hãy xem lại nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ công nghệ giải trí của công ty thì hãy thay đổi thói quen sử dụng web một cách an toàn và đúng đắn nhất, nếu không, quý khách hàng sẽ nhận tiền phạt từ công ty chúng tôi.

Huỳnh Dũng

Dịch từ Express