Có tới tận… 3 ngày Valentine

Có tới tận… 3 ngày Valentine

CHIA SẺ

Có thể bạn không biết chứ ngoài ngày Valentine Đỏ, Valentine trắng thì còn có ngày Valentine Đen, đây là 3 ngày Valentine phổ biến nhất trên thế giới.

Nguồn gốc ngày Valentine Trắng

1. Ngày Valentine Đỏ

Ngày Valentine Đỏ
Ngày Valentine Đỏ

Valentine Đỏ hay còn gọi là ngày Valentine là ngày Lễ tình nhân truyền thống của khắp nơi trên thế giới. Vào ngày này, những người yêu thương nhau sẽ tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương…

2. Ngày Valentine Trắng (14/3)

Ngày Valentine Trắng
Ngày Valentine Trắng

Bởi vì một ngày Valentine là không đủ khi tình cảm trao nhau quá căng đầy. Vì thế tại Nhật Bản và sau đó là trên thế giới xuất hiện ngày Valentine trắng. Ngày nay coi như là cơ hội để những người yêu nhau đáp đền tình cảm với nửa kia và dành thời gian bên họ.

Diện đồ đôi "khẳng định sở hữu" ra đường ngày 14/2 13

Ngày này sẽ diễn ra sau ngày Valentine Đỏ một tháng tức ngày 14/2, dịp này các bạn nam sẽ đáp lễ cho bạn gái bằng những món quà như chocolate trắng, trang sức hay thậm chí là… đồ lót để thể hiện cảm xúc của mình.

3. Ngày Valentine Đen (14/4)

Ngày Valentine Đen
Ngày Valentine Đen

Khác với 2 ngày Valentine trên, Valentine Đen dành riêng cho những bạn FA vẫn chưa tìm được hay chưa muốn tìm một nửa của mình. Vào ngày này những người tôn thờ chủ nghĩa “Forever Alone” sẽ tụ tập nhau lại, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ đen truyền thống Jachang. Ngày Valentine Đen diễn ra sau Valentine trắng 1 ngày tức ngày 14/4.

10 món quà cực hot cho “Gấu” nhân ngày valetine 12

Có vẻ tình yêu luôn là đề tài được mọi người quan tâm, chú ý hơn cả khi mà chỉ một Ngày lễ Tình yêu cũng đã phát sinh thêm nhiều biến tướng khác. Mỗi màu mang lại cho mỗi người cảm nhận khác nhau về cuộc sống. Hãy biến những ngày Valentine này thành ngày lễ đặc biệt cho người mình thương yêu nhé.

Sendo.vn