Có gì mới tại sự kiện Công nghệ Châu Á Jakarta 2015?

Có gì mới tại sự kiện Công nghệ Châu Á Jakarta 2015?

CHIA SẺ

Sự kiện Công nghệ Châu Á 2015 vừa diễn ra tại Jakarta, năm nay sự kiện này đã thu hút một lượng lớn các công ty, đối tác và khách hàng đến tham dự, kèm theo đó là một số điểm nổi bật chúng tôi tìm thấy trong mùa sự kiện năm nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này nhé:

Sự kiện công nghệ Châu Á là sự kiện công nghệ cao được tổ chức hàng năm tại Singapore, Tokyo, và Jakarta. Tại Jakarta, năm nay, sự kiện diễn ra vào hai ngày 11& 12/11/2015 quy tụ các doanh nhân, nhà đầu tư, phương tiện truyền thông, và tín đồ công nghệ.

Các điểm nhấn nổi bật

Địa điểm tổ chức sự kiện quy mô lớn hơn và tốt hơn

su kien cong nghe 1

Năm nay chúng tôi chuyển địa điểm tổ chức sự kiện Công nghệ Châu Á 2015 tại Balai Kartini, nằm ở trung tâm thủ đô Jakarta. Địa điểm này tương đối thoải mái về diện tích, không gian, mong muốn đem lại một trải nghiệm mới, thoải mái năng động hơn cho các nhân vật, đối tác, khách hàng đến tham gia sự kiện, không gian sự kiện chứa tới 3000 người.

Sự có mặt tham gia của các nhân vật quan trọng

Trong sự kiện có sự góp mặt của Tiến sĩ Werner Vogels (CTO của Amazon), Alice Norin (đồng sáng lập CCO, 8WOOD), Thomas Lembong (bộ trưởng thương mại của Indonesia), Nadiem Makarim (Giám đốc điều hành Go -Jek).

Thực phẩm đường phố

su kien cong nghe 2

Chạy lòng vòng khắp các không gian sự kiện, nếu mệt mỏi, khách hàng, đối tác có thể ghé thăm các gian hàng ẩm thực đường phố. Đây là một điểm mới của sự kiện năm nay. Các món ăn như thịt nướng, khoai tây chiên, tacos, Ketoprak (Bánh kèm nước sốt), Lontong Sayur (Bánh gạo với rau), Roti Canai, Ice Kacang ngon tuyệt.

Ứng dụng công nghệ cao tại châu Á cũng được triển lãm tại sự kiện công nghệ Châu Á 2015

su kien cong nghe 3

Những khách hàng, đại biểu đối tác trong sự kiện có thể được nhìn thấy các ứng dụng công nghệ nổi tiếng Châu Á được giới thiệu, trong đó, có cả các ứng dụng được cài đặt trực tuyến trên các sản phẩm của khách hàng, như ứng dụng thông báo lịch trình, thời gian, nhắc nhở đồng loạt để khách hàng nắm rõ thông tin và tham gia sự kiện một cách trọn vẹn.

Những ai đến tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội tiếp xúc với các nhà đầu tư, các đối tác tiềm năng và phương tiện truyền thông hiện đại mới.

Một số thông tin bên lề:

Người chiến thắng trong sự kiện Công nghệ Châu Á 2015, là một người Philiphines với công trình xe buýt Uber đưa đón công nghệ mới, đem lại một tiềm năng đi lại tiện lợi, hiện đại hơn.

Huỳnh Dũng

Theo Techinasia