Biến cũi em bé thành bàn nhỏ cho trẻ vui chơi

Biến cũi em bé thành bàn nhỏ cho trẻ vui chơi

CHIA SẺ

Em bé của bạn đã lớn và không cần dùng tới chiếc cũi đáng yêu nữa, bạn cũng không nghĩ tới việc sẽ sinh thêm con nữa, chiếc cũi trở nên dư thừa và chiếm chỗ. Việc tận dụng chiếc cũi để phục vụ nhu cầu cuộc sống cũng như thu hẹp phạm vi chiếm diện tích trong ngôi nhà thật sự không khó. Với ý tưởng biến chiếc cũi thành cái bàn cho con cái của bạn có thể dùng, tại sao không?

bien-cui-tre-em-thanh-ban-1

Với chiếc cũi có 4 cạnh chúng ta hãy gỡ bỏ 1 cạnh dài. Việc tháo 1 cạnh ra khá đơn giản vì đa số cũi em bé được lắp ráp tháo dỡ dễ dàng.

Bạn hãy cắt 2 tấm gỗ MDF dày để lắp vào phần nệm của cũi để tạo mặt bàn phẳng và kiêng cố. Việc chọn tấm gỗ dày là để cho mặt bàn được chắc chắn có thể để được vật nặng hoặc trẻ nhỏ có thể leo trèo được. Bạn có thể chọn màu sơn đen để biến mặt bàn thành 1 chiếc bảng đen.

bien-cui-tre-em-thanh-ban-2

Bạn có thể sử dụng các loại móc để trên các vật dụng lên trên thành kệ hoặc có thể làm một số kệ sách nhỏ đơn giản.

Bạn có thể mua 1 chiếc kệ nhỏ đựng gia vị ngoài cửa hàng, sơn màu tuỳ thích và để các đồ vật bạn muốn lên kệ, ngoài ra bạn cần các chậu nhỏ để đựng bút chì, chì màu, phấn… cho các bé thoã sức sáng tạo.

bien-cui-tre-em-thanh-ban-3

Việc sử dụng mặt bàn làm bảng đen sẽ khiến những đứa trẻ của bạn thích thú, chúng sẽ tha hồ sáng tạo những bức tranh bằng phấn cho riêng mình.

bien-cui-tre-em-thanh-ban-4

Ý tưởng tái chế chiếc cũi không dùng nữa thật tuyệt vời phải không nào, điều này khiến bạn không phải vứt bỏ chúng mà còn có thể tận dụng thành đồ dùng trong gia đình kèm theo ý nghĩa cho các bé khi đã gắn bó với chiếc cũi này từ bé tới lúc lớn lên. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp dành cho gia đình bạn.

MeuMeu

Theo alittlelearningfortwo.blogspot