Bí quyết diện chân váy siêu chuẩn cho từng dịp

Bí quyết diện chân váy siêu chuẩn cho từng dịp

Dù diện với chân trần hay phối hợp với tất da sành điệu thì chân váy mini cũng mang đến một sự hồi sinh tuyệt vời cho diện mạo của bạn.

CHIA SẺ

Gợi ý: khoe chân cho mọi ngày. Dù diện với chân trần hay phối hợp với tất da sành điệu thì chân váy mini cũng mang đến một sự hồi sinh tuyệt vời cho diện mạo của bạn và đây cũng là món đồ cần phải có cho mùa này. Để đảm bảo rằng bạn biết cách khoe khéo đôi chân của mình, hãy theo dõi những bí quyết dưới đây để diện món đồ này thật phong cách cho tất cả các dịp nhé.

TIỆC NHẸ

Chân váy: Chân váy da cá tính

Mẹo phối đồ: Những cô nàng người mẫu bên ngoài sân khấu lại là những người diện những món đồ đơn giản này tuyệt nhất. Hãy xem xét gợi ý, kết hợp một chiếc áo len đơn giản mà tinh tế cùng một chân váy da thời thượng là một lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc nhẹ. Tiếp đến, sơ vin một ít phía trước chiếc áo len trong chân váy da để có một phong cách cực chất.

Chan-Vay

TIỆC NHẢY

Chân váy: Chân váy cực, cực ngắn.

Mẹo phối đồ: Để có một diện mạo hiện đại cho bữa tiệc, hãy kết hợp những món đồ thật ăn ý với nhau. Hãy tưởng tượng nào: tại sao không thử diện một chiếc áo khoác blazer thời trang thắt ngang hông bên chiếc chân váy ngắn của bạn nhỉ?

Chan-Vay

BỮA TỐI

Chân váy: Chân váy sờn cá tính và lạ mắt.

Mẹo phối đồ: Hãy mang đến một diện mạo buổi đêm một khía cạnh đặc sắc và mới mẻ hơn nào. Bằng cách hãy thử một chiếc chân váy vải thô với một vài món phụ kiện bóng nổi bật. Và đừng quên rằng một chiếc áo cổ lọ dáng rộng là cô bạn thân thiết của chân váy mini đấy nhé – đây là một cách tuyệt vời để khoe khéo đôi chân nuột nà của bạn mà không hề quá phô trương đấy.

Chan-Vay

DU LỊCH

Chân váy: Chân váy xòe chữ A thanh lịch và sang trọng.

Mẹo phối đồ: Trong khi ấn tượng đầu tiên khi diện một chiếc chân váy mini là không gì cả, thì một chiếc chân váy mang kiểu dáng chữ A thoải mái phối cùng một chiếc áo len, tất và một đôi giày bệt nam tính lại là một diện mạo cực kì cá tính và nổi bật hơn hẳn một chiếc quần jeans và áo thun đơn giản. Nào hãy cùng xách va li lên và đi thôi.

Chan-Vay

CÔNG VIỆC

Chân váy: Chân váy xòe dáng dài

Mẹo phối đồ: Để đảm bảo rằng chiếc chân váy của bạn là một món đồ phù hợp, hãy lựa chọn cho mình một chiếc chân váy dáng xòe. Sau đó, hoàn thiện phong cách thanh lịch của mình với một chiếc áo sơ mi cài nút kín để có một diện mạo thật tuyệt. Hiệu ứng da bóng được khuyến khích đối với set đồ này.

Chan-Vay

July Na
Nguồn: Harpers Bazaar