Bếp nướng thông minh June

Bếp nướng thông minh June

CHIA SẺ

Một đội ngũ các kỹ sư, đầu bếp và nhà thiết kế ở San Francisco vừa nghiên cứu và cho ra đời chiếc bếp nướng thông minh nhất từ trước tới nay, bếp nướng June.

Bếp nướng thông minh June có hình dáng nhỏ gọn và đơn giản như bất kỳ chiếc lò nướng thông thường nào khác. Nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chưa một thiết bị nhà bếp nào có thể mang lại. Với June, căn bếp của bạn sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp và việc nấu ăn sẽ trở thành việc đơn giản  hơn bao giờ hết.

Mặc dù, nhà sản xuất dự kiến đầu năm 2016, lò nướng thông minh June mới tới tay người dùng tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn đã có thể đặt mua sản phẩm này. Mức giá đề xuất ban đầu cho siêu phẩm này là 1495 USD (~ 30 triệu VND).

Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao mà Jun được chờ đợi đến thế nhé:

June tương đương với một máy tính biết nấu nướng

Có thể bạn không tin nhưng June có một não bộ của siêu máy tính với chip NVIDIA Tegra K1 với bộ vi xử lý quad-core 2.3 GHz và lõi 192 CUDA GPU. Đây được coi là cấu hình khủng cho các game thủ. June thậm chí có thể kết nối wifi, tự tìm công thức nấu ăn, nhận diện thực phẩm để chế biến và tự up date phần mềm không khác gì một máy tính có cấu hình khủng.

Lò nướng thông minh June có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng siêu việt
Lò nướng thông minh June có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng siêu việt

Có que đo nhiệt để chế biến món ăn ngon nhất

Chiếc que đo nhiệt này có thể giúp bạn chế biến những món ăn cần nhiệt độ cao như gà, vịt, ngan  quay, nướng, bò bit tết… Bạn chỉ cần chọc chiếc que đo nhiệt này vào thức ăn để nó tự tăng đến nhiệt độ cần để làm chín món ăn. Khi món ăn đã chín ở bên trong, June sẽ tự động tăng nhiệt độ để giúp món ăn có bề ngoài vàng ruộm, giòn thơm như mong muốn. Thậm chí bạn có thể lựa chọn độ chín của món ăn với chiếc que đo nhiệt này.

Bạn hoàn toàn có thể chế biến các món ăn phức tạp vì June có que đo nhiệt độ chính xác
Bạn hoàn toàn có thể chế biến các món ăn phức tạp vì June có que đo nhiệt độ chính xác

Ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng đi kèm

Với ứng dụng tuyệt vời và độc nhất này, June sẽ cho bạn quản lý món ăn của mình ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần động vào món ăn. Chưa hết, màn hình cảm ứng 5 inch và 1 máy ảnh full HD giúp bạn điều khiển dễ dàng cũng như nhìn thấy thức ăn chín như một bộ phim ngay trước mắt.

Bạn có thể theo dõi món ăn ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình
Bạn có thể theo dõi món ăn ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình

Thật là một chiếc lò nướng quá kỳ diệu, dành tiền để ring nó về cho căn bếp nhà bạn ngay hôm nay thôi!