Ba lý do bạn nên sử dụng vòi nước thông minh

Ba lý do bạn nên sử dụng vòi nước thông minh

CHIA SẺ

Những chiếc vòi nước thông minh ra mắt bắt đầu từ năm 2009, đến nay cũng đã sáu năm, sáu năm qua lần lượt đã có hàng loạt sản phẩm vòi nước thông minh ra đời cùng những cải tiến công nghệ thông minh khiến bạn sẽ ngỡ ngàng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết bị vòi nước thông minh cho nhà ở của mình vì 3 lý do dưới đây:

may loc nuoc 1

1. Đo và điều khiển nồng độ, nhiệt độ của nước linh hoạt

may loc nuoc 2

Với vòi thông minh FIMA Carlo Frattini, vòi còn có thêm màn hình kỹ thuật số giúp bạn đo lường lượng carlo và nhiệt độ của nước, hoặc có thể làm tăng giảm nhiệt độ của nước theo yêu cầu, vì vòi này có kết nối với bộ cảm biến nhiệt với thùng chứa nước.

2. Điều khiển cảm biến đóng mở tự động,  cải thiện hiệu quả nước, giúp tiết kiệm

may loc nuoc 3

Vòi nước thông minh dựa vào cảm biển sẽ tự động ngắt và mở nước khi có người tới sử dụng nước hoặc không sử dụng nữa, so với vòi nước thông thường, khi một số người quên tắt vòi, để nước chảy lênh láng gây lãng phí thì chiếc vòi thông minh này rất là tiện lợi. Đặc biệt đối với các xí nghiệp, tập đoàn, doanh nghiệp thì thiết bị vòi thông minh này là một giải pháp tiết kiệm vô cùng lớn.

3. Vi trùng và dịch bệnh ít hơn

may loc nuoc 4

Theo một nghiên cứu cho thấy vòi nước là một trong những thiết bị hàng đầu nhiễm khuẩn cao nhất trên bề mặt do có nhiều người vặn, sử dụng, gây mất vệ sinh và tồn trữ nhiều vi trùng khác nhau. Dưới đây là cuộc khảo sát về các thiết bị chứa nhiều vi trùng nhất:

– Vòi nước: 75%

– Tay nắm cửa lò vi sóng: 48%.

– Bàn phím: 27%

– Tay nắm cửa tủ lạnh: 26%

– Nút các máy bán hàng: 21%.

Loa nghe nhạc đa năng cho giới trẻ hiện đại 13

Với các vòi nước thông thường thì độ trữ vi trùng là rất lớn tuy nhiên, với những chiếc vòi thông minh, do hoạt động cảm biến nên người dùng không phần phải tiếp túc với vòi, mặt khác vòi nước thông minh thường thiết kế liền bề mặt và suôn, không có nhiều chỗ lõm, khe nên hạn chế việc vi trùng ẩn núp. Lâu lâu, bạn chỉ cần lấy khăn lau sạch là được.

Vì những lý do như vậy, chúng tôi thiết nghĩ việc sở hữu một chiếc vòi nước thông minh sẽ rất có ích cho bạn và gia đình trong việc đảm bảo an toàn cũng như thuận tiện trong việc sinh hoạt kể cả trong những ngày hè nắng nóng hay mùa đông lạnh giá. Hơn nữa, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải gặp bác sĩ thường xuyên vì các vấn đề về tiêu hóa.

Huỳnh Dũng

Theo Makeusoef