Art & The City: 3 triển lãm để tham quan Kuala Lumpur...

Art & The City: 3 triển lãm để tham quan Kuala Lumpur trong tháng 8

CHIA SẺ

Từ diễn giải hấp dẫn về thế giới xung quanh chúng ta đến lưu giữ khả năng phục hồi của con người sau trận động đất tàn phá ở Nepal, đây là ba viên ngọc nghệ thuật tiềm ẩn ở Kuala Lumpur tháng này.

trien-lam-1

Nepalese Resilience

trien-lam-1.

Các trận động đất ở Nepal hồi đầu năm nay đã giết chết hàng ngàn người, hàng trăm ngàn người phải di dời, và phá hủy các địa điểm lịch sử hàng trăm năm tuổi.

Triển lãm Nepalese Resilience của Zulfadhli Zaki và Baudouin Nach nhằm mục đích nắm bắt được tinh thần của người dân Nepal để kiên trì và xây dựng lại cuộc sống của họ.

Hiện tại ở Feeka, Changkat Bukit Bintang, triển lãm là miễn phí và tất cả tiền thu được sẽ trực tiếp đi đến Next Generation Nepal, một tổ chức NGO có cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục cho trẻ em bị ảnh hưởng ở Nepal.

Mở cửa hàng ngày từ 9 A.M – 10 P.M.

FACETS

trien-lam-2

“FACETS” là một triển lãm nhóm của năm nữ nghệ sĩ tham gia vào các mối quan tâm, những ý tưởng nhiều mặt và các vấn đề chúng ta đang phải đối mặt hàng ngày như một con người.

Triển lãm này sẽ đưa vào bộ lọc thấm nhuần xã hội, khiến xã hội nhìn nhận vấn đề qua ống kính giới tính mặc dù một vài các vấn đề không chỉ đơn thuần là của phụ nữ, mà là ảnh hưởng đến tất cả mọi người như nhau.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 17-23 tháng tám năm 2015. Mở từ thứ Hai – thứ Bảy, 11 A.M – 6 P.M.

From Sea to Summit

trien-lam-3

Khi bạn đọc về ngân hàng Negara Malaysia trong bản tin tức, nghệ thuật khó là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Nằm ở Sasana Kijang thuộc Jalan Dato ‘Onn, phòng trưng bày được chia thành bốn tầng và giới thiệu bộ sưu tập nghệ thuật châu Á của Malaysia và Đông Nam của ngân hàng trung ương từ năm 1962.

Bỏ những bộ suit lịch thiệp, phòng trưng bày này hiện đang tổ chức “From Sea to Summit”, một cuộc triển lãm dành riêng cho các tác phẩm của bốn nghệ sĩ có niềm đam mê đặc biệt với môi trường. Mỗi nghệ sĩ có một trọng tâm khác nhau, tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh về môi trường xung quanh đã hình thành cách sống của con người.

Mở cửa hàng ngày 10 A.M – 6 P.M

Bảo Long

Theo Lifestyleasia