Áo len xinh yêu dành cho người mũm mĩm

Áo len xinh yêu dành cho người mũm mĩm

CHIA SẺ

Mùa đông thực sự đã về với từng cơn gió lạnh buốt, len lỏi vào mọi giác quan. Với nào là khăn, mũ, áo cùng cả đám phụ kiện khác được đắp lên người cốt để giữ ấm dễ biến các quý cô thành những chiếc “chăn bông di động” mỗi khi xuống phố. Nhưng làm sao để trông mình trở nên nhẹ nhàng thon gọn, hãy nhanh thay lựa cho mình những chiếc áo len ngay dưới đây nhé.

Áo len in hình ảnh ngộ nghĩnh

Sự ra đời của những chiếc áo len hình ngộ nghĩnh là điều tuyệt vời dành cho các cô nàng mũm mĩm. Những họa tiết ngộ nghĩnh độc đáo này có sức thu hút thị giác mạnh mẽ, khiến mọi yếu tố xung quanh bị lu mờ. Với kiểu áo này, bạn sẽ trở nên vô cùng đáng yêu, trẻ trung mà không lo bị mập.

Áo len họa tiết cú (lông thật) - AL0982
Áo len họa tiết cú (lông thật) – AL0982
Áo len họa tiết mèo- AL0204
Áo len họa tiết mèo- AL0204
Áo len họa tiết con thỏ-AL0142
Áo len họa tiết con thỏ-AL0142
Áo len họa tiết con nai –AL0144
Áo len họa tiết con nai –AL0144

Áo len sợi mỏng

Áo len càng dày thì càng làm tăng cân nghiêm trọng. Vì thế nếu bạn sở hữu thân hình không lấy gì làm thon gọn, hãy chọn áo len mỏng thôi. Các loại áo sợi nhỏ, dệt lỗ và màu sắc trung tính sẽ rất phù hợp với bạn sẽ làm cho bạn nhỏ gọn hơn đó, thật thích khi trong mình thật nhỏ nhắn đáng yêu trong mùa đông này.

Áo len cổ chữ V -AL0354
Áo len cổ chữ V -AL0354
Áo len tay dài phối sọc ngang - AL0938
Áo len tay dài phối sọc ngang – AL0938

 

 

Áo len hình thoi nhí - AL0949
Áo len hình thoi nhí – AL0949
Áo len tay cánh dơi L10 - AL0212
Áo len tay cánh dơi L10 – AL0212
Áo len cánh dơi hình ziczac - AL0942
Áo len cánh dơi hình ziczac – AL0942

Áo len chấm bi

Áo len chấm bi tạo ra chiều sâu và những khoảng tối trên nền áo. Điều đó khiến bạn bỗng dưng như nhỏ bé đi lại, những khoảng chấm bi đó tạo điểm nhấn thu hút người nhìn mà không còn để ý đến những thứ khác nữa. Với những chiếc áo này bạn có thể kết hợp với chân váy tối màu có thể kèm theo theo vớ dài đen để thấy mình thật nhỏ nhắn xinh xắn nhé.

Áo len chấm bi cổ sơ mi- AL0943
Áo len chấm bi cổ sơ mi- AL0943

Áo len kết hợp sơ mi tà áo dài

Với những họa tiết phân bố ở tà áo hay cổ, chiếc áo len sẽ đánh lạc hướng thị giác của người đối diện, khiến họ không còn chú ý đến bề ngang của bạn nữa.với chiếc áo tay dài vừa ấm áp lại che đi cánh tay mũm mĩm, tạo cảm giác nhỏ bé cho người nhìn. Nếu bạn kết hợp với một chiếc quần legging thì nhìn bạn trong như một người khác.

SET Áo len và áo voan chấm bi -AL0210
SET Áo len và áo voan chấm bi -AL0210

Áo len sọc ngang sọc

Đừng nghĩ kẻ ngang làm bạn béo nhé. Những lớp sọc ngang và sẫm màu tạo thị giác ảo rất tốt và làm cho thân hình dài ra, mỏng hơn, khi bạn kết hợp với chân váy hay một chiếc quần ngắn thì đừng quên mang theo quần tất nhé, chúng sẽ làm cho chân bạn bé nhỏ lại đó.

Set Áo len và áo voan Black- AL0211
Set Áo len và áo voan Black- AL0211
Áo len sọc đáng yêu-AL0152
Áo len sọc đáng yêu-AL0152
Áo len dệt kim tay dài phối sọc - AL0049
Áo len dệt kim tay dài phối sọc – AL0049

Hãy nhanh tay lựa cho mình 1 vài kiểu để đi chơi giữa mua đông lạnh này nhé.

Nguồn: Sendo.vn