Ăn bánh AFC có tăng cân không?

Ăn bánh AFC có tăng cân không?

Liệu ăn bánh AFC có tăng cân không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

CHIA SẺ

Bánh AFC hay các món bánh mặn khác thường được xem là “bạn thân” của các cô nàng khoái ăn vặt bởi vừa cung cấp dưỡng chất lại tạo cảm giác ngon miệng. Nhưng liệu ăn bánh AFC có tăng cân không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bánh AFC hay các món bánh mặn khác thường được xem là “bạn thân” của các cô nàng khoái ăn vặt
Bánh AFC hay các món bánh mặn khác thường được xem là “bạn thân” của các cô nàng khoái ăn vặt

Những món ăn vặt với mùi vị hấp dẫn là thứ không thể thiếu ở công sở, nó như là một nét văn hóa giúp giải tỏa stress, nạp thêm năng lượng cho công việc cũng như gắn kết tình đồng nghiệp.

Tuy nhiên, những thức ăn được nạp vào không chọn lọc sẽ kéo theo một số mối lo ngại về tăng cân, nguy cơ béo phì, tiểu đường hay các vấn đề về tiêu hóa khác. Nguyên nhân của những vấn đề này là chúng chứa quá nhiều dầu mỡ hoặc ngọt, quan trọng hơn là chúng không hề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gây hại cho sức khỏe.

Bánh AFC được giới văn phòng lựa chọn để nhâm nhi trong giờ làm việc và nó cũng được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Ngoài ra, loại bánh AFC ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ và khoáng chất nên hỗ trợ hiệu quả cho quá trình tiêu hoá thức ăn, giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn để duy trì vóc dáng cân đối, thon gọn. Có thể nói không phải quá lo lắng về vấn đề cân nặng khi dùng loại bánh này.

Những món ăn vặt với mùi vị hấp dẫn là thứ không thể thiếu ở công sở
Những món ăn vặt với mùi vị hấp dẫn là thứ không thể thiếu ở công sở

Vậy có hay không món ăn vặt vệ sinh, thơm ngon, tiết kiệm thời gian, quan trọng là tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em? Cập nhật kiến thức dinh dưỡng cũng như xu hướng chung của giới văn phòng hiện đại trên thế giới, món ăn từ ngũ cốc nguyên hạt là lựa chọn hợp lý cho giải pháp ăn vặt, trong đó có bánh AFC ngũ cốc nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên hạt giữ nguyên vẹn thành phần vỏ cám, nội nhũ và mầm ngũ cốc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể nhưng lại không quá dư thừa calories, giúp tránh nguy cơ tăng cân, giảm cholesterol trong máu.

Như vậy, khác với suy nghĩ của nhiều chị em, các món ăn vặt vẫn có thể có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp nếu biết lựa chọn một cách khoa học và hợp lý. Ăn bánh AFC có tăng cân không? Không. Ngược lại nó còn giúp bạn có vóc dáng hoàn hảo với điều kiện bạn phải điều tiết một cách hợp lý.

Sendo.vn