9 điều tưởng là lãng mạn… nhưng sự thật lại trái ngược

9 điều tưởng là lãng mạn… nhưng sự thật lại trái ngược

CHIA SẺ

Những điều mà bạn tưởng chừng là vô cùng lãng mạn thì sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

1. Gửi hoa ngay sau ngày đầu tiên hẹn hò với một lời nhắn dễ thương

Chàng: Đây là một cách để cho cô ấy thấy chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời sau ngày hẹn đầu tiên. Thêm vào đó, nó còn là cách trung thực tiếp cận đối tượng một cách trân trọng.

Nàng: Một mặt, tôi thích ý tưởng này. Tôi thích ý tưởng này được thực hiện thường xuyên mỗi ngày hơn. Nhưng ý tưởng này khiến cho tôi bị lập dị và quá nổi trội so với mọi người ở sở làm, những lời tỏ tình của đối tượng về tình yêu khiến tôi bị choáng ngợp.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man-2

2. Trêu chọc về cách bạn phát âm của bạn

Chàng: Trêu chọc cô ấy trong niềm vui là một cách tuyệt vời để giúp cô ấy mỉm cười và đồng thời cho nàng thấy óc khôi hài của tôi.

Nàng: Tôi biết phim hài lãng mạn đã chỉ ra cách trêu chọc rất đáng yêu. Nhưng đôi khi việc trêu chọc quá lố lại khiến cho kết quả ngược lại điều mong muốn, có khi chúng trở nên đáng ghét và làm tôi khó chịu.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man--2

3. Đặt ngay kỳ nghỉ đắt tiền

Chàng: Lên kế hoạch trước về điều này trong nhiều tháng và cố gắng thực hiện các kế hoạch cũng như giải quyết mọi công việc. Tất cả những gì còn lại là làm cho cô ấy ngạc nhiên với chiếc vé tới Hawaii.

Nàng: Trên lý thuyết, rất lãng mạn đấy! Nhưng thực tế, tôi cần thông báo sớm hơn để có thời gian sắp xếp công việc. Và quan trọng, chúng tôi cũng mới quen nhau thôi. Tôi không biết liệu mình có thể thích anh ấy hay không sau 5 ngày gặp nhau, ngay cả khi tất cả các khoản chi phí và nghỉ dưỡng ở Hawaii chẳng hề rẻ chút nào.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man--3

4. Mua đồ trang sức hình trái tim

Chàng: Đó là một trái tim. Biểu tượng của tình yêu. Thêm nữa, nó là đồ trang sức mà mọi phụ nữ đều thích. Vì vậy, một biểu tượng của tình yêu và kết hợp với kim loại quý chắc chắn cô ấy sẽ thích thôi?

Nàng: Nếu nhận được hình trái tim bằng vàng, điều đó không thực sự quan trọng. Tôi chỉ cần những điều xuất phát từ một trái tim thật sự, một bàn tay yêu thương chứ không phải hình ảnh tượng trưng.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man--4

5. Đấm vào mặt ai đó cho bạn

Chàng: Một cú đấm thẳng vào mặt bạn vì họ xem thường bạn… là hình ảnh ấn tượng. Nó thậm chí còn ấn tượng hơn nếu chúng tôi phải đi tù.

Nàng: Tôi luôn thích hình ảnh khi bạn trai sẵn sàng đấm một số kẻ khó ưa vì danh dự hoặc một cái gì đó của tôi. Thực tế, nếu điều đó xảy ra nó chỉ làm cho tôi thêm sợ hãi trong suốt những ngày còn lại. Ngoài ra, tôi không có thời gian để chờ đợi bạn trai của tôi ra khỏi tù.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man--5

6. Xuất hiện bất ngờ

Chàng: Bất ngờ và lãng mạn là những điều tôi học được từ bộ phim hài lãng mạn.

Nàng: Tôi đã mơ về điều này, nhưng trong tưởng tượng của tôi khi anh chàng đến bất ngờ. Nhưng thật sự tuyệt hơn nếu tôi không bận việc gì và không quá khuya. Vì khoảng thời gian đó giống như cơn ác mộng khi tôi đang thưởng thức cao trào của bộ phim hấp dẫn. Khi ấy, tôi chẳng muốn rời khỏi chiếc giường êm ái của mình một chút nào.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man--6

7. “Hẹn hò” bất cứ lúc nào bằng cách rủ thêm một hoặc một số bạn bè của mình

Chàng: Việc đi dạo với hai người sẽ là rất tuyệt. Nhưng nếu xuất hiện người thứ 3 thì sự lãng mạn có thể sẽ lắng xuống. Nhưng tôi cho là cũng tuyệt khi có thêm một người bạn đi xem phim cùng.

Nàng: Tôi thích bạn bè của bạn hay không? Điều đó còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng không phải lúc nào người thứ 3 cũng xuất hiện kè kè, tôi không thích điều đó.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man--7

8. Nhắn tin cho bạn tất cả mọi thứ mà họ đang suy nghĩ

Chàng: Điều này về cơ bản có nghĩa là chúng ta đang mở lòng và chia sẻ tình cảm, mà tôi chắc chắn đó là những gì bạn muốn nghe.

Nàng: Một vài lần trong một ngày, đó là điều siêu ngọt ngào và đáng yêu. Nhưng nếu anh ta cứ nhắn tin cho tôi theo nghĩa đen tất cả những suy nghĩ của anh ấy về mọi thời gian, thì điện thoại của tôi sẽ phát nổ và tôi thậm chí sẽ không thể nhắn tin cho anh ta vì tiêu tốn quá nhiều tiền.

9-dieu-tuong-chung-la-lang-man-1-BIA

9. Chỉ cần xuất hiện tại nơi làm việc của bạn

Chàng: Nếu bạn làm công việc dịch vụ bán lẻ/ chăm sóc khách hàng, nó sẽ rất dễ thương để gặp mặt một lần và hy vọng mang lại một ngày làm việc tốt hơn. Thêm vào đó, chúng ta có thể dành một chút thời gian để trò chuyện.

Nàng: Chỉ đúng đôi lúc thôi, tôi thường chỉ dành toàn bộ thời gian để nói chuyện với khách hàng, thượng đế của tôi mà thôi. Tốt nhất là hãy đề nghị tôi ra ngoài một ngày mà nơi đó không phải chỗ làm việc của tôi.

BiBo

Theo Cosmopolitan.com