9 cách ăn mặc giúp tạo ấn tượng ra mắt với gia...

9 cách ăn mặc giúp tạo ấn tượng ra mắt với gia đình “người ấy”

Một chiếc váy vừa vặn hoàn hảo hay một chiếc quần jeans nổi bật có thể tiếp thêm tự tin để giúp bạn ghi điểm cho màn ra mắt vô cùng ấn tượng?

CHIA SẺ

Đối với những cặp đôi cả mới lẫn cũ, thì những kì nghỉ lễ là thời gian để dành cho gia đình của người kia. Chuẩn bị tinh thần để hoà mình vào với những người thân của người ấy có thể là một điều mà bạn lo sợ và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng một nhiệm vụ thậm chí là khó khăn hơn hết là quyết định xem bạn sẽ mặc gì để ra mắt gia đình anh ấy. Bạn có nên chọn những tông màu nhẹ hơn một tí? Liệu mẹ anh ấy sẽ nghĩ rằng phong cách của bạn quá táo bạo?

Một chiếc váy vừa vặn hoàn hảo hay một chiếc quần jeans nổi bật có thể tiếp thêm tự tin để giúp bạn ghi điểm cho màn ra mắt vô cùng ấn tượng? Nhưng mấu chốt ở đây là bạn phải biết cân bằng. Nếu bạn chọn một chiếc đầm ngắn thì hãy cân nhắc đến việc mang cùng một đôi giày đế bằng. Còn nếu quần jeans của bạn hơi khít thì hãy nghĩ đến việc phối nó với một chiếc áo hoa ở trên. Gặp gỡ những người mới và quan trọng trong cuộc đời bạn là một có hội để phong cách của bạn toả sáng. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc những mẹo nhỏ dưới đây để biết làm cách nào để người khác thấy bạn thật tuyệt vời trong mùa giới thiệu, và hơn hết là bạn cũng cảm nhận như vậy đối với bản thân mình.

1. Lên kế hoạch trước cho mọi thứ

Nếu bạn biết trước là bạn sắp sửa sẽ phải gặp mặt gia đình của người ấy, hãy bắt đầu kiểm tra tủ quần áo của mình và chọn ra những món đồ yêu thích. Việc này sẽ cho bạn cơ hội để xác định những thứ nào làm bạn thoải mái nhất khi mặc vào và động não xem bạn có thể tạo ra được một vài ấn tượng tuyệt vời không.

thoi-trang-nu

2. Nhờ sự giúp đỡ của cô bạn thân

Đầu tiên chúng a sẽ nhấn mạnh tâm quan trọng của việc chọn ra trong số những người bạn của mình người không ngại đưa ra những lời nhận xét trung thực. Có thêm một đôi mắt nữa và một quan điểm khách quan từ bên ngoài sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng tốt hơn về việc bộ trang phục có thích hợp hay không. Thêm vào đó, ai lại không muốn chưng diện cùng đứa bạn thân nhất của mình cơ chứ?

ao-so-mi

3. Mua cái gì đó đặc biệt hơn một chút

Gặp mặt gia đình của người ấy lần đầu tiên chắn chắn là dịp đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn, điều đó có nghĩa là nếu bạn có mua thêm một thứ gì đó thật sáng bóng và mới là hoàn toàn hợp lý. Có thêm cái gì đó thật tươi mới trên móc treo đồ sẽ làm bạn cảm thấy mình sẵn sàng hơn để bước vào một thế giới hoàn toàn mới.

shopping

4. Hãy tìm cho mình một đôi giày thật nổi bật

Trông cao hơn luôn là một làm bạn cảm thấy tự tin hơn ngay tức khắc. Bạn không cần yêu cầu mình phải vất vả với một đôi giày cao gót cao đến bảy inch, nhưng sẽ chẳng có gì sai trái nếu bạn chọn một đôi pump hoặc một đôi bốt cao một tí. Nếu bạn chọn một đôi giày thật nổi bật thì hãy cố gắng làm cho những trang phục và phụ kiện còn lại trong người bạn đơn giản hơn.

giay-cao-got

5. Đừng ngại mặc đồ hơi thùng thình

Khi phong cách của bạn vừa trông thật xinh đẹp nhưng vẫn vô cùng thoải mái, thì đó là mũi tên trúng hai đích! Những kiểu áo thun chunky có thể trông vừa tao nhã lịch sự vừa tạo cảm giác thư thái khi phối cùng với một chiếc váy bút chì. Điều này cũng đúng với những phong cách thoải mái khác như quần ngố rộng và quần jogger.

ao-len

6. Màu sắc chính là những người bạn tuyệt vời

Làm sáng cả căn phòng bằng cách phối hợp với một màu sắc vui nhộn. Trong khi có thể việc giữ im lặng hay ngồi im một chỗ an phận là một giải pháp làm bạn cảm thấy an toàn, thì hãy để cá tính của bạn toả sáng bằng cách thêm một ít màu vàng hay màu đỏ vào trang phục bạn mặc. Bạn có thể thêm màu sắc dưới dạng một phụ kiện hoặc một item nào đó như một chiếc váy colorblocked.

ao-blazer

7. Thể hiện bản thân với một chiếc áo khoác bắt mắt

Mặc dù bạn sẽ cởi áo khoác ra ngay sau khi bạn bước vào nhà, nhưng chiếc áo khoác của bạn vẫn sẽ là thứ đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi bạn xuất hiện trong nhà họ. Đấy mới đúng là ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ phải thể hiện khi bạn bước vào cửa, vậy nên đừng bỏ qua chi tiết quan trọg này!

ao-khoac-sanh-dieu

8. Cầu kì hơn với trang sức

Trang sức, dù là một chiếc đồng hood hay một chiếc vong đeo tay vui nhộ, ngay lập tức sẽ bổ sung khí chất vào bộ trang phục. Chọn ra thứ trang sức mà bạn nghĩ có thể là trợ thủ đắc lực cho bộ đồ bạn đang diện. Vì vậy nếu bạn chọn mặc một cái áo cổ lọ, thì hãy đeo thêm một đôi hoa tai sang trọng.

trang-suc

9. Nhìn một cách tổng thể

Hãy trung thực với bản thân nào, gần như là không đời nào bạn có thể thử đồ mà thiết một cái gương có thể soi toàn thể từ trên xuống dưới. Nếu bạn không có một cái gương đủ lớn như thế, thì đây chính là cơ hội để đầu tư một cho một cái. Bạn muốn đảm bảo ngoại hình của mình trông đã mượt mà trước khi bước vào nhà của người ấy thì hãy tin chúng tôi đi!

SENDO

July Na
Nguồn: Popsugar