7 món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 8/3

7 món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 8/3

CHIA SẺ

Những món quà dưới đây sẽ thay cho lời bạn muốn nói với mẹ, đảm bảo mẹ yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc và tự hào về bạn đấy.

1. Bữa tối do tự tay bạn chuẩn bị

Còn gì đặc biệt hơn nếu trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bạn tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa tối dành tặng mẹ. Nấu tất cả những món ăn mà mẹ yêu thích. Chắc chắn với bạn một điều rằng mẹ yêu của bạn sẽ rất cảm động và tự hào về bạn đó.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng mẹ yêu của mình trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

2. Hoa và thiệp handmade

Hoa và thiệp là những món quà truyền thống, tuy không mới nhưng lại khá quan trọng.

Để dành tặng mẹ món quà ý nghĩa trong ngày 8/3 tới đây, bạn có thể tự tay làm ra những chiếc thiệp handmade đáng yêu và dễ thương hoặc bạn có thể tự tay lựa chọn mua những loại hoa mà mẹ yêu thích để tặng mẹ. Chỉ cần một chút sáng tạo thôi, đảm bảo món quà bạn tặng mẹ sẽ vô cùng ý nghĩa đó nhé.

3. Vải may quần áo

Trong dịp 8/3 này bạn có thể dành tặng mẹ yêu của mình một tấm vải may quần áo thật đẹp và phù hợp với mẹ.

Bạn có thể chọn lựa chất liệu như vải lụa, nhung, ren…. Mẹ yêu của bạn có thể tự hào mà khoe với mọi người rằng đây là món quà mà bạn đã dành tặng mẹ trong ngày 8/3 đấy nhé.

4. Các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe

Bạn cũng có thể mua tặng mẹ yêu của mình cá dụng cụ để hỗ trợ cải thiện sức khỏe như máy massage, máy tập đi bộ trong nhà….

5. Đồ trang điểm

Trải qua thời gian, những nếp nhăn trên trán mẹ ngày một nhiều. Đôi khi, mẹ yêu của bạn cũng muốn ra ngoài, gặp lại bạn bè cũ. Chỉ cần trang điểm một chút sẽ giúp mẹ sẽ tự tin hơn. Vì thế, bạn có thể tặng mẹ một bộ trang điểm đơn giản nhưng tiện lợi nhé.

6. Tour du lịch trọn gói

Hàng ngày mẹ phải vất vả lo liệu toàn bộ công việc nhà, không có thời gian để đi du lịch. Tại sao trong dịp 8/3 này bạn lại không dành tặng mẹ một tour du lịch trọn gói nhỉ.

Với món quà này chắc chắn mẹ bạn sẽ rất thích đấy, nhưng bạn nên cân nhắc đến sở thích và lựa chọn của mẹ.

Nếu mẹ yêu của bạn đã có tuổi, bạn nên chọn những tour du lịch ngắn ngày hoặc điểm đến không quá xa để mẹ bạn cảm thấy thoải mái nhất.

7. Sách hướng dẫn nấu ăn

Nếu mẹ yêu của bạn là mẫu người thích nấu ăn thì một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn là lựa chọn hàng đầu trong dịp 8/3 này nhé. Mẹ yêu của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú và ngạc nhiên.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet