6 nhãn hiệu tuyệt vời cho những cô nàng ngực “khủng”

6 nhãn hiệu tuyệt vời cho những cô nàng ngực “khủng”

Có vẻ như có rất nhiều xu hướng ngày nay mà những cô nàng có ngực khủng cỡ D hay lớn hơn không thể chạm vào được.

CHIA SẺ

Nếu chúng ta hoàn toàn có thật thì sự thật ngày càng rõ ràng là thời trang dường như là không hề thân thiện với những cô nàng ngực lớn. Từ xu hướng đầm xẻ ngực xâu chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có bộ ngực cỡ A, cho đến những chiếc đầm slip dress barely there đều có thể dễ dàng dẫn đến sự trục trặc về tủ quần áo nghiêm trọng. Có vẻ như có rất nhiều xu hướng ngày nay mà những cô nàng có ngực khủng cỡ D hay lớn hơn không thể chạm vào được.

Nhưng mà không cần phải lo sợ gì hết: thương hiệu thời trang cho bộ ngực to mà đang tìm kiếm ở đây rồi! Một vài nhãn hiệu sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy. Tiếp tục lăn chuột xuống để xem (và đặt mua) những thương hiệu tốt nhất dành cho những cô nàng ngực khủng!

Đồ bơi: ASOS

Đối với những cô nàng có bộ ngực đầy đặn, thì tim một bộ đồ bơi phù hợp đúng là một thách thức lớn. Rất khó để chúng ta có thể tìm ra bộ để chưa được những cô nàng ấy mà không làm cho họ trông lôi thôi, xuề xoà, không hợp mốt hay chỉ đơn giản là không xấu xí. Hãy gửi lời cảm ơn đến ASOS- nhãn hiệu của những bộ ngực đầy đặn, cung cấp hàng ngàn lựa chọn dễ thương cho những cô nàng cỡ DD và lớn hơn.

do-boi

Áo Roomy Tops: 3.1 Phillip Lim

Hiếm là cơ hội(dịp) khi một nhà thiết kế chính cho các sàn diễn thời trang tạo ra những trang phục dành cho mọi kích cỡ ngực của phụ nữ. Phillip Lim- chủ nhân của những thiết kế đẹp cho các size từ 0 đến 12 và chủ nhân của những chiếc áo có kết cấu đặc biệt phù hợp với những quý cô có bộ ngực cỡ bự.

ao-so-mi

Áo cánh mềm rủ: Acne Studios

Nếu bạn là cô gái sở hữu một bộ ngực khủng trong thị trường dành cho những chiếc áo có nhiều nét nữ tính và ít dáng rộng thì Acne Studios có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhãn hiệu tuyệt vời được các cô gái ưa chuộng của Pháp này ban đầu có thể dường như được chú ý kiều như nó phải dành cho cách cô nàng ngực bự, nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ các sản phẩm thì bạn sẽ tìm thấy những “viên ngọc quý giá” mà có thể làm cho bộ ngực quá cỡ của bạn đẹp hơn.

ao-ren

Áo ngực: Chantelle Intimates

Áo ngực là một lĩnh cực có thể được đánh giá cao đối với phụ nữ ngực lớn. Tìm kiếm sự dễ chịu(thoải mái), vừa vặn, và đẹp với áo ngực gần như là không thể; hãy thử tìm hiểu về Chantelle Intimates, người cung cấp rất nhiệu lựa chọn cho những bộ ngực lên đên kích thước HH.

ao-nguc

Áo Blouses: COS

COS là một lựa chọn hợp lý tuyệt vời dành cho những quý cô với bộ ngực lớn. Đồng công ty với H&M, COS có một phong cách áo cánh nữ tính thiết thực cho các cô nàng có bộ ngực size lớn.

ao-kieu

Đầm dạo phố: Flynn Skye

Vâng, thưa các quý cô, các bạn có thể mặc một chiếc dầm hở hang hơn mà không cần lo sợ rằng bộ ngực của mình sẽ bị lộ ra ngoài. Khá phá những thiết kế của Venice,California- dựa trên thương hiệu Flynn Skye, chủ nhận của những chiếc đầm hoa, áo hoa hoàn hảo cho phụ nữ có bộ ngực trù phú.

damd-ao-pho

July Na
Nguồn: Whowhatwear