5 món bánh “bao ngon” ăn cho quên sầu

5 món bánh “bao ngon” ăn cho quên sầu

CHIA SẺ

Tổng hợp các món bánh ngọt ngon bá cháy tại Sài Gòn.

Bánh su kem Chewy Junior

Nếu là tín đồ của bánh ngọt, lại là tín đồ của loại bánh su kem tươi, ắt hẳn các bạn trẻ Sài Gòn sẽ khó lòng bỏ qua cái tên quen thuộc là Chewy Junior. Nếu Gong cha ra mắt trà xoài mới thit Chewy Junior cũng có su xoài nha. Trong hình là set bánh mini hương xoài. Kem vẫn ngon như ngày nào ko quá ngọt mà điều kì lạ là khi kết hợp với xoài (xoài còn ngọt hơn kem). Bánh mịn đã lắm. Recommend ăn lạnh nha, kiểu cảm giác cả kem cả bánh cả xoài hòa tan trong miệng thì thoai rồi, mún xỉu lun.

Whisk Cheese & Tea

Cheese tart ở đây ngoài trứng muối còn có truyền thống, trà xanh, ham & hành tây. Vị nào cũng béo ngon tới nóc. Bánh ở đây khá chất lượng, phần cheese ở giữa là trứng chứ không bị nhiều sữa. Vỏ bánh giòn và ngon chuẩn chất bánh trứng. Chưa kể menu trà sữa hấp dẫn mà nhất định bạn phải đặt kèm bánh nè.

Bánh bông lan Đài Loan – Grand Castella

Với Slogan “Càng ăn càng đẹp”, bánh bông lan Đài Loan Le Castella cam kết mang đến sức khỏe và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng dựa trên những đặc trưng riêng biệt của mình.

Cốt bánh mềm, mướt, xốp để nguội hay nóng đều ngon, đừng để tủ lạnh là dc. Bánh thơm mùi trứng quyện vs mùi sữa tươi nhẹ nhàng, chứ không bị tanh. Có 7 vị: original, choco, chà bông, trà xanh, mixed, cheese, sầu riêng. Trên bề mặt bánh có 2 loại hạt là hạnh nhân và hạt bí béo béo, bùi bùi. Rải rất nhiều chứ k ít đâu. Nhân bên trong cho rất nhiều nho khô và các loại quả khô chua chua. Tất cả tạo nên tuyệt phẩm đó nhé.

Bà già bán bánh – bánh su khổng lồ

Bánh su KEM TRỨNG MUỐI tan chảy size khủng để bạn nào lỡ yêu em nó rồi thì có thể một mình thưởng thức cả cái bánh to, ngập ngụa trong vị ngọt dịu vani và mằn mặn là lạ của trứng muối, hoặc bạn có thể cắt ra thành nhiều miếng để cả nhà cùng thưởng thức. Chiếc bánh su tròn tròn, vỏ bánh mềm và có độ giòn. cắn phát ngập kem trong miệng luôn í, kem siêu ngon. Có hẳn 3 vị: chocolate, trà xanh và trứng muối.

Cheese Tart khổng lồ

Bánh mới toanh độc nhất vô nhị ở Sài Gòn nè giá 89k/ 1 cái. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa phần bánh phô mai bông gòn Nhật Bản siêu mềm mịn và phần nhân kim sa tan chảy trứng muối tạo nên một trải nghiệm độc đáo. Đây là tiệm bán online nên chịu khó tới mua hoặc quán cũng có dịch vụ ship hàng cho khách nha, túi hộp bên ngoài bao dễ thưởng luôn.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet.